Donald Trump Sẵn Sàng Tiếp Điện Thoại Của Các Lãnh Đạo Công Nghệ Nếu Cần Chia Sẻ

16 Tháng Mười Hai 201612:00 SA(Xem: 21509)
Donald Trump Sẵn Sàng Tiếp Điện Thoại Của Các Lãnh Đạo Công Nghệ Nếu Cần Chia Sẻ
blank
Trung tuần tháng 12/2016, Donald Trump, Tổng thống Mỹ tương lai đã có cuộc gặp mặt thân mật với các lãnh đạo công nghệ nổi tiếng.

Theo đó, Donald Trump, Tổng thống tương lai của Mỹ, đã tổ chức một buổi gặp mặt giữa các nhà lãnh đạo có tên tuổi trong giới công nghệ tại tòa nhà Trump Tower ở New York. Trong cuộc gặp mặt, ông Trump cho biết các vị lãnh đạo công nghệ có thể gọi thẳng trực tiếp đến số điện thoại của mình nếu có bất cứ rắc rối nào cần chia sẻ.

Nguyên văn lời của ông Donald Trump: “Nếu có việc gì muốn tôi giúp, tôi sẽ sẵn sàng. Các vị có thể gọi cho nhân viên của tôi hay tôi cũng được, không quan trọng. Chúng tôi không có các thủ tục rắc rối và rườm rà trong vấn đề này”

Trong số những nhà lãnh đạo công nghệ tham dự bao gồm Tim Cook (CEO của Apple), Larry Page (CEO của Alphabet), Jeff Bezos (CEO của Amazon) và Sheryl Sandberg (COO của Facebook). Ngoài ra, còn có Satya Nadella (CEO của Microsoft), Ginni Rometti (CEO của IBM), Eric Schmidt của Alphabet, Safra Catz (đồng CEO của Oracle), Brian Krzanich (CEO của Intel), Chuck Robbins (CEO của Cisco). Vị ngồi bên trái của Donald Trump là Peter Thiel - người cố vấn cho ông.


Buổi gặp mặt được truyền hình trực tiếp trong vài phút đầu, sau đó bị tắt để đảm bảo bí mật cuộc họp. Được biết, cuộc gặp mặt chỉ giống như một buổi trò chuyện thân mật giữa các bên. Trang New York Times có đưa tin, vấn đề của cuộc gặp mặt tập trung chủ yếu vào việc tạo ra công ăn việc làm cho người dân Mỹ.

Nhìn chung, Donald Trump cho biết ông ủng hộ việc tự do thương mại một cách miễn phí giữa các quốc gia. Tổng thống Mỹ tương lai chia sẻ: “Chúng tôi rất ủng hộ mậu dịch công bằng (fair trade). Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ khiến mọi việc dễ dàng hơn trong chuyện trao đổi hàng hóa ra khỏi biên giới. Hiện vẫn đang có rất nhiều sự hạn chế và vướng mắc, nếu các anh có ý kiến gì thì cứ cho tôi biết”
56Vote
42Vote
32Vote
22Vote
10Vote
412
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Tư 2019
Khoảng cuối tháng 04/2019, sau những báo cáo từ các reviewer công nghệ liên quan đến việc Galaxy Fold bị hỏng chỉ sau một vài ngày sử dụng, Samsung có vẻ như đang dồn toàn lực để điều tra vụ việc. Samsung cho biết hãng đã hoãn thời điểm mở bán của Galaxy Fold tại Mỹ (theo kế hoạch ban đầu là ngày 26/04/2019) để có thêm thời gian kiểm tra và tăng cường chất lượng sản phẩm.
24 Tháng Tư 2019
Khoảng cuối tháng 04/2019, startup Phase Science International đã phát triển một phương pháp mới để chuẩn bị mẫu thử cho sinh thiết lỏng, một công cụ sàng lọc chẩn đoán có khả năng phát hiện tế bào ung thư hoặc các đoạn DNA của chúng trong chất lỏng như máu và nước tiểu.
24 Tháng Tư 2019
Khoảng cuối tháng 04/2019, Google đã ra mắt Chrome 74 cho Windows, Mac, Linux, Chrome OS và Android, trong đó tính năng đáng chú ý nhất là hỗ trợ chế độ nền tối Dark Mode cho Windows.
24 Tháng Tư 2019
Nghe có vẻ là một đặc ân khi những con khỉ được nâng cấp trí tuệ, nhưng nghiên cứu mới thực sự gây ra những vấn đề về đạo đức khoa học. Gen MCPH1 được cấy vào những con khỉ có thể làm khó cho số phận và chính sự tồn tại của nó. Câu hỏi được đặt ra là: Với một bộ não mang trí thông minh của con người, nó có chịu sống trong hình hài một con khỉ hay không?
24 Tháng Tư 2019
Sự xuất hiện nhiều chân đối xứng của Tinh vân Cua Trời Nam (Southern Crab Nebula) hoàn toàn đặc biệt.
24 Tháng Tư 2019
Tăng tốc độ sửa chữa là một động thái tốt của Apple. Dù vậy, vẫn còn nhiều người dùng trì hoãn việc nâng cấp MacBook cho tới khi Apple ra mắt một công nghệ bàn phím mới không có bất cứ vấn đề nào.