Synaptics Công Bố Cảm Biến Vân Tay Siêu Mỏng Mới

15 Tháng Mười Hai 20169:00 CH(Xem: 21413)
Synaptics Công Bố Cảm Biến Vân Tay Siêu Mỏng Mới
blank
Trung tuần tháng 12/2016, Synaptics đã ra mắt cảm biến vân tay quang học có số hiệu là Natural ID FS9100. Cảm biến mới có các ưu điểm nổi trội như: kích thước siêu mỏng, tiêu hao ít điện năng hơn, tích hợp được dưới mặt kính, có tính năng chống trầy, chống nước, chống phóng tĩnh điện, và hoạt động tốt với cả ngón tay ẩm ướt.

Không thể phủ nhận, một cảm biến vân tay dưới màn hình là điều đang được mong đợi ở nhiều smartphone trong năm 2017, FS9100 có thể sẽ là tiền đề đáp ứng cho những mong đợi này.

Synaptics cho biết, FS9100 có thể quét vân tay với độ phân giải cao chỉ thông qua lớp kính 1mm, nên có thể được đặt ngay bên dưới màn hình, lớp kính phía trước, kính 2,5D, hoặt phần benzel phía dưới. Các nhà sản xuất thiết bị điện tử sẽ có cơ hội loại bỏ nút Home vật lý, hoặc các nút chuyên biệt chỉ dành riêng cho cảm biến vân tay như hiện nay.

Cùng với đó, FS9100 còn được bảo vệ bởi lớp kính và đã khắc phục rất nhiều nhược điểm của các thế hệ cảm biến vân tay hiện hành như: khả năng chống phóng tĩnh điện, chống trầy và nước, độ bền cao và có thể nhận diện được ngón tay ẩm ướt. Ngoài ra, FS9100 cũng không bỏ qua vấn đề bảo mật. Cảm biến mới của Synaptics sẽ sử dụng công nghệ PurePrint, tận dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để phân biệt dấu vân tay giả và thật.
518Vote
43Vote
312Vote
29Vote
16Vote
3.448
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười Một 2020
Mỹ đã áp lệnh trừng phạt 4 quan chức Trung Quốc phụ trách quản lý và an ninh tại Hong Kong vì cáo buộc "trấn áp phe đối lập" đặc khu.
09 Tháng Mười Một 2020
Thứ Hai (09/11/2020), chiến dịch tranh cử của Trump đệ đơn kiện lên tòa án Pennsylvania nhằm ngăn giới chức bang công nhận chiến thắng của ông Biden.
09 Tháng Mười Một 2020
Các nhà đàm phán từ Anh và Liên minh Châu Âu (EU) đã gặp gỡ hôm 09/11/2020 để tìm kiếm bước đột phá trong các cuộc đàm phán thương mại đang bế tắc, trong khi chỉ còn vài ngày nữa là đến thời hạn để hai bên đạt được thỏa thuận hậu Brexit (Anh rút khỏi EU).
09 Tháng Mười Một 2020
Trong phiên giao dịch ngày thứ Hai (09/11/2020), thị trường chứng khoán Mỹ tăng điểm mạnh, khi nhà đầu tư đặt cược rằng nền kinh tế sắp được mở cửa hoàn toàn trở lại.
09 Tháng Mười Một 2020
Ngày 09/11/2020, Tổng thống Mỹ Donald Trump bất ngờ tuyên bố trên mạng xã hội Twitter rằng ông đã sa thải Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Mark Esper, thay thế bằng ông Christopher C. Miller - Giám đốc Trung tâm Chống khủng bố Quốc gia (NCC).
09 Tháng Mười Một 2020
Bộ trưởng Tư pháp Mỹ William Barr đã ủy quyền cho Bộ Tư pháp điều tra bất kỳ "cáo buộc quan trọng" nào về gian lận cử tri trong bầu cử năm 2020.