Synaptics Công Bố Cảm Biến Vân Tay Siêu Mỏng Mới

15 Tháng Mười Hai 20169:00 CH(Xem: 21418)
Synaptics Công Bố Cảm Biến Vân Tay Siêu Mỏng Mới
blank
Trung tuần tháng 12/2016, Synaptics đã ra mắt cảm biến vân tay quang học có số hiệu là Natural ID FS9100. Cảm biến mới có các ưu điểm nổi trội như: kích thước siêu mỏng, tiêu hao ít điện năng hơn, tích hợp được dưới mặt kính, có tính năng chống trầy, chống nước, chống phóng tĩnh điện, và hoạt động tốt với cả ngón tay ẩm ướt.

Không thể phủ nhận, một cảm biến vân tay dưới màn hình là điều đang được mong đợi ở nhiều smartphone trong năm 2017, FS9100 có thể sẽ là tiền đề đáp ứng cho những mong đợi này.

Synaptics cho biết, FS9100 có thể quét vân tay với độ phân giải cao chỉ thông qua lớp kính 1mm, nên có thể được đặt ngay bên dưới màn hình, lớp kính phía trước, kính 2,5D, hoặt phần benzel phía dưới. Các nhà sản xuất thiết bị điện tử sẽ có cơ hội loại bỏ nút Home vật lý, hoặc các nút chuyên biệt chỉ dành riêng cho cảm biến vân tay như hiện nay.

Cùng với đó, FS9100 còn được bảo vệ bởi lớp kính và đã khắc phục rất nhiều nhược điểm của các thế hệ cảm biến vân tay hiện hành như: khả năng chống phóng tĩnh điện, chống trầy và nước, độ bền cao và có thể nhận diện được ngón tay ẩm ướt. Ngoài ra, FS9100 cũng không bỏ qua vấn đề bảo mật. Cảm biến mới của Synaptics sẽ sử dụng công nghệ PurePrint, tận dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để phân biệt dấu vân tay giả và thật.
518Vote
43Vote
312Vote
29Vote
16Vote
3.448
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Bảy 2020
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
02 Tháng Bảy 2020
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.
02 Tháng Bảy 2020
Hôm thứ Năm (02/07/2020), Venezuela đã rút lại quyết định trục xuất đại sứ EU, nhưng yêu cầu khối có hành động thể hiện quan điểm khách quan hơn với quốc gia Nam Mỹ.
02 Tháng Bảy 2020
Để giải quyết những thách thức an ninh đối với đất nước, chính phủ Úc sẽ chi 186 tỷ USD cho quân đội trong 10 năm tới và sẽ mua tên lửa tầm xa để tăng cường phòng thủ.
30 Tháng Sáu 2020
Ngày 21/06/2020, hiện tượng Nhật thực hình khuyên diễn ra trên một số nơi tại Châu Á
30 Tháng Sáu 2020
Các công dân từ 15 quốc gia sẽ được phép vào Liên minh Châu Âu (EU) bắt đầu từ ngày thứ Tư (01/07/2020), nhưng trong danh sách không có tên nước Mỹ.