Synaptics Công Bố Cảm Biến Vân Tay Siêu Mỏng Mới

15 Tháng Mười Hai 20169:00 CH(Xem: 21427)
Synaptics Công Bố Cảm Biến Vân Tay Siêu Mỏng Mới
blank
Trung tuần tháng 12/2016, Synaptics đã ra mắt cảm biến vân tay quang học có số hiệu là Natural ID FS9100. Cảm biến mới có các ưu điểm nổi trội như: kích thước siêu mỏng, tiêu hao ít điện năng hơn, tích hợp được dưới mặt kính, có tính năng chống trầy, chống nước, chống phóng tĩnh điện, và hoạt động tốt với cả ngón tay ẩm ướt.

Không thể phủ nhận, một cảm biến vân tay dưới màn hình là điều đang được mong đợi ở nhiều smartphone trong năm 2017, FS9100 có thể sẽ là tiền đề đáp ứng cho những mong đợi này.

Synaptics cho biết, FS9100 có thể quét vân tay với độ phân giải cao chỉ thông qua lớp kính 1mm, nên có thể được đặt ngay bên dưới màn hình, lớp kính phía trước, kính 2,5D, hoặt phần benzel phía dưới. Các nhà sản xuất thiết bị điện tử sẽ có cơ hội loại bỏ nút Home vật lý, hoặc các nút chuyên biệt chỉ dành riêng cho cảm biến vân tay như hiện nay.

Cùng với đó, FS9100 còn được bảo vệ bởi lớp kính và đã khắc phục rất nhiều nhược điểm của các thế hệ cảm biến vân tay hiện hành như: khả năng chống phóng tĩnh điện, chống trầy và nước, độ bền cao và có thể nhận diện được ngón tay ẩm ướt. Ngoài ra, FS9100 cũng không bỏ qua vấn đề bảo mật. Cảm biến mới của Synaptics sẽ sử dụng công nghệ PurePrint, tận dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để phân biệt dấu vân tay giả và thật.
518Vote
43Vote
312Vote
29Vote
16Vote
3.448
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Sáu 2020
Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (Food and Drug Administration - FDA) tuyên bố sẽ chấm dứt ủy quyền sử dụng khẩn cấp thuốc hydroxychloroquine để điều trị cho bệnh nhân nhiễm Covid-19.
16 Tháng Sáu 2020
Thị trường cá hồi nhập khẩu quy mô 700 triệu USD ở Trung Quốc đang đương đầu với nhiều rủi ro sau khi cá hồi được nhắc đến trong vụ việc bùng dịch Covid-19 ở Bắc Kinh.
15 Tháng Sáu 2020
Thời điểm vào cuối tháng 05/2020, đồng NDT từng rơi xuống ngưỡng 7.19/USD trong các giao dịch nước ngoài.
15 Tháng Sáu 2020
Liên minh Châu Âu (EU) có kế hoạch lập ra kênh đối thoại song phương với Mỹ nhằm đối phó với sự cứng rắn ngày càng tăng từ phía Trung Quốc, theo Cao ủy phụ trách chính sách đối ngoại của Liên minh châu Âu (EU) Josep Borrell chia sẻ trong ngày thứ Hai (15/06/2020)
15 Tháng Sáu 2020
Giám đốc y tế thành phố Tulsa mong muốn Tổng thống Donald Trump hoãn cuộc vận động tranh cử vào ngày 19/06/2020 vì lo ngại nguy cơ đại dịch Covid-19 lây lan.
15 Tháng Sáu 2020
Hội đồng Nhân quyền Liên Hợp Quốc sẽ họp khẩn ngày thứ Tư (17/06/2020) để thảo luận cáo buộc phân biệt chủng tộc và bạo lực cảnh sát tại Mỹ.