Synaptics Công Bố Cảm Biến Vân Tay Siêu Mỏng Mới

15 Tháng Mười Hai 20169:00 CH(Xem: 21450)
Synaptics Công Bố Cảm Biến Vân Tay Siêu Mỏng Mới
blank
Trung tuần tháng 12/2016, Synaptics đã ra mắt cảm biến vân tay quang học có số hiệu là Natural ID FS9100. Cảm biến mới có các ưu điểm nổi trội như: kích thước siêu mỏng, tiêu hao ít điện năng hơn, tích hợp được dưới mặt kính, có tính năng chống trầy, chống nước, chống phóng tĩnh điện, và hoạt động tốt với cả ngón tay ẩm ướt.

Không thể phủ nhận, một cảm biến vân tay dưới màn hình là điều đang được mong đợi ở nhiều smartphone trong năm 2017, FS9100 có thể sẽ là tiền đề đáp ứng cho những mong đợi này.

Synaptics cho biết, FS9100 có thể quét vân tay với độ phân giải cao chỉ thông qua lớp kính 1mm, nên có thể được đặt ngay bên dưới màn hình, lớp kính phía trước, kính 2,5D, hoặt phần benzel phía dưới. Các nhà sản xuất thiết bị điện tử sẽ có cơ hội loại bỏ nút Home vật lý, hoặc các nút chuyên biệt chỉ dành riêng cho cảm biến vân tay như hiện nay.

Cùng với đó, FS9100 còn được bảo vệ bởi lớp kính và đã khắc phục rất nhiều nhược điểm của các thế hệ cảm biến vân tay hiện hành như: khả năng chống phóng tĩnh điện, chống trầy và nước, độ bền cao và có thể nhận diện được ngón tay ẩm ướt. Ngoài ra, FS9100 cũng không bỏ qua vấn đề bảo mật. Cảm biến mới của Synaptics sẽ sử dụng công nghệ PurePrint, tận dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để phân biệt dấu vân tay giả và thật.
518Vote
43Vote
312Vote
29Vote
16Vote
3.448
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Năm 2020
Thứ Năm (28/05/2020), các tổ chức doanh nghiệp khuyên ông Trump khoan vội vã trong việc đáp trả Bắc Kinh, cảnh báo rằng việc tước bỏ các ưu đãi với Hong Kong sẽ gây tổn hại cho thành phố.
28 Tháng Năm 2020
Chính quyền Trump đưa ra một danh sách dài các cách phản ứng tiềm năng nhằm đáp trả kế hoạch áp đặt dự luật an ninh Hong Kong của Trung Quốc, bao gồm vấn đề thị thực và trừng phạt kinh tế.
27 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (27/05/2020), Hạ viện Mỹ đã thông qua dự luật Duy Ngô Nhĩ với tỷ lệ áp đảo, kêu gọi các biện pháp trừng phạt quan chức Trung Quốc, và gửi tới Nhà Trắng cho tổng thống Donald Trump.
27 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (27/05/2020), Hàn Quốc đã ghi nhận số ca nhiễm Covid-19 mới hàng ngày cao nhất trong 49 ngày qua, do sự bùng phát cụm dịch mới.
27 Tháng Năm 2020
Giám đốc tài chính tập đoàn Huawei Mạnh Vãn Châu (Meng Wanzhou) đã không được trả tự do trong phiên tòa tại Canada hôm thứ Tư (27/05/2020), và bị xem xét dẫn độ sang Mỹ.
27 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (27/05/2020), Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo tuyên bố Hong Kong không còn được hưởng quyền tự chủ, tước bỏ những lợi ích mà đặc khu được hưởng theo luật pháp Mỹ.