Đối Thủ Đầu Tiên Của Amazon Echo: Cortana Kết Hợp Với Harman Kardon

16 Tháng Mười Hai 20169:00 CH(Xem: 25631)
Đối Thủ Đầu Tiên Của Amazon Echo: Cortana Kết Hợp Với Harman Kardon
blank
Trung tuần tháng 12/2016, một đoạn clip đã được tung ra, bật mí về sự kết hợp giữa Harman Kardon, một nhà sản xuất âm thanh chuyên nghiệp với phần mềm trợ lý ảo Cortana của Microsoft.

Trước đó một tuần, Microsoft từng tiết lộ kế hoạch cạnh tranh với chiếc loa thông minh Echo của Amazon, nhưng công ty không cho biết bất kỳ chi tiết cụ thể nào về sản phẩm phần cứng. Và có lẽ Harman Kardon sẽ là bên sản xuất thiết bị đầu tiên đưa Cortana lên chiếc loa của mình.


Đoạn video rò rỉ dài 30 giây quảng cáo về một thiết bị âm thanh sẽ ra mắt vào năm 2017. Trong đoạn video, chiếc loa trông rất giống với một chiếc Amazon Echo, nhưng đi kèm với một màn hình ở trên đỉnh loa có thể hiển thị giao diện người dùng của Cortana. Microsoft từng chia sẻ chi tiết về kế hoạch đưa Cortana lên các thiết bị có màn hình, và công ty cũng cho thấy màn hình là một đòi hỏi để mang Cortana lên các thiết bị Internet of Things (Đồ dùng kết nối).

Microsoft sử dụng các đồ dùng như tủ lạnh, lò nướng, và cảm biến nhiệt để làm các thiết bị mẫu cho Cortana. Nhưng rõ ràng, chiếc loa của Harman Kardon sẽ là sản phẩm đầu tiên sử dụng phần mềm trợ lý ảo của Microsoft để cạnh tranh với chiếc loa Echo của Amazon và các sản phẩm từ Google Home. Harman Kardon hiện chưa cho biết mức giá và thời gian nhận đặt hàng, nhưng dự kiến kế hoạch ra mắt sản phẩm sẽ là trong năm 2017.
59Vote
40Vote
32Vote
24Vote
16Vote
3.121
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Năm 2020
Những người cao tuổi sống trong viện dưỡng lão chiếm gần một nửa số trường hợp tử vong vì Covid-19 ở Thụy Điển. Một số nhân viên y tế cho rằng việc họ được cho nhập viện chậm trễ là nguyên nhân.
20 Tháng Năm 2020
Đức đã thông qua quy định mới, cho phép chính phủ có quyền ngăn chặn các nhà đầu tư ngoài EU tiếp quản các công ty y tế, để đảm bảo nguồn cung không bị gián đoạn trong đại dịch Covid-19.
20 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (20/05/2020), Ford Motor đã đóng cửa hai nhà máy lắp ráp ở Mỹ do đại dịch Covid-19.
20 Tháng Năm 2020
Mastercard sẽ không yêu cầu nhân viên quay trở lại các văn phòng của công ty trên toàn thế giới cho đến khi họ không còn quá lo sợ đại dịch, có thể là khi Covid-19 được kiểm soát bằng vắc-xin hoặc các biện pháp khác.
20 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Ba (19/05/2020), Mỹ và Canada cho biết sẽ gia hạn lệnh cấm đi lại không cần thiết giữa biên giới thêm 30 ngày để ngăn chặn đại dịch Covid-19.
20 Tháng Năm 2020
Đài Loan không chấp nhận thành một phần của Trung Quốc và tuyên bố muốn đối thoại với Bắc Kinh.