Đối Thủ Đầu Tiên Của Amazon Echo: Cortana Kết Hợp Với Harman Kardon

16 Tháng Mười Hai 20169:00 CH(Xem: 25930)
Đối Thủ Đầu Tiên Của Amazon Echo: Cortana Kết Hợp Với Harman Kardon
blank
Trung tuần tháng 12/2016, một đoạn clip đã được tung ra, bật mí về sự kết hợp giữa Harman Kardon, một nhà sản xuất âm thanh chuyên nghiệp với phần mềm trợ lý ảo Cortana của Microsoft.

Trước đó một tuần, Microsoft từng tiết lộ kế hoạch cạnh tranh với chiếc loa thông minh Echo của Amazon, nhưng công ty không cho biết bất kỳ chi tiết cụ thể nào về sản phẩm phần cứng. Và có lẽ Harman Kardon sẽ là bên sản xuất thiết bị đầu tiên đưa Cortana lên chiếc loa của mình.


Đoạn video rò rỉ dài 30 giây quảng cáo về một thiết bị âm thanh sẽ ra mắt vào năm 2017. Trong đoạn video, chiếc loa trông rất giống với một chiếc Amazon Echo, nhưng đi kèm với một màn hình ở trên đỉnh loa có thể hiển thị giao diện người dùng của Cortana. Microsoft từng chia sẻ chi tiết về kế hoạch đưa Cortana lên các thiết bị có màn hình, và công ty cũng cho thấy màn hình là một đòi hỏi để mang Cortana lên các thiết bị Internet of Things (Đồ dùng kết nối).

Microsoft sử dụng các đồ dùng như tủ lạnh, lò nướng, và cảm biến nhiệt để làm các thiết bị mẫu cho Cortana. Nhưng rõ ràng, chiếc loa của Harman Kardon sẽ là sản phẩm đầu tiên sử dụng phần mềm trợ lý ảo của Microsoft để cạnh tranh với chiếc loa Echo của Amazon và các sản phẩm từ Google Home. Harman Kardon hiện chưa cho biết mức giá và thời gian nhận đặt hàng, nhưng dự kiến kế hoạch ra mắt sản phẩm sẽ là trong năm 2017.
59Vote
40Vote
32Vote
24Vote
16Vote
3.121
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Giêng 2020
Nếu như Anh, đồng minh của Mỹ, còn đang xem xét việc có nên sử dụng các thiết bị mạng 5G của Huawei hay không thì Mỹ từ lâu đã coi đó là một mối đe dọa an ninh hàng đầu.
14 Tháng Giêng 2020
Sự nóng lên của đại dương phản ánh cái nhìn chính xác nhất về hiện tượng nóng lên toàn cầu của Trái Đất vì đại dương hấp thụ tới hơn 90% lượng nhiệt lượng trên bề mặt hành tinh chúng ta.
14 Tháng Giêng 2020
Các điều tra viên Canada đã được Iran mời tham gia phân tích hai hộp đen của chiếc máy bay Ukraine bị bắn nhầm.
14 Tháng Giêng 2020
Bộ trưởng Tài chính Mỹ cho biết rắc rối chưa dứt của Boeing có thể khiến tăng trưởng năm 2020 của đất nước mất đi 0.5 điểm phần trăm.
14 Tháng Giêng 2020
Apple đang phải đối mặt với áp lực ngày càng tăng từ Bộ Tư pháp Mỹ nhằm hỗ trợ chính quyền điều tra vụ nổ súng làm chết 3 người và bị thương 8 người tại căn cứ Hải quân ở Pensacola, Florida vào tháng 12/2019, vốn được như xem như một hành động khủng bố.
14 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, Viện Tài chính Quốc tế công bố khối nợ toàn cầu tăng 9,000 tỷ USD lên mức kỷ lục gần 253,000 tỷ USD trong 9 tháng đầu năm 2019.