LG Sẽ Giới Thiệu Thêm Màn Hình 4K HDR Tại CES 2017

17 Tháng Mười Hai 201610:00 CH(Xem: 27351)
LG Sẽ Giới Thiệu Thêm Màn Hình 4K HDR Tại CES 2017
blank
Trung tuần tháng 12/2016, LG chính thức công bố sẽ mang tới triển lãm CES 2017 một màn hình 32 inch, độ phân giải 4K với kết nối USB Type-C, và đặc biệt là màn hình máy tính hiếm hoi hỗ trợ tính năng HDR – vốn mới chỉ xuất hiện trên số ít model TV.

LG hiện chưa công bố chi tiết về màn hình mới, nhưng được biết nó sẽ có tên mã là 32UD99, kích thước 32 inch, tấm nền IPS, độ phân giải 3840 x 2160 pixel. LG cũng tiết lộ thêm, màn hình mới của hãng sẽ có thể tái tạo 95% màu sắc trong dải màu DCI-P3. Cổng USB Type-C sẽ cho phép người dùng có thể vừa xuất hình ảnh từ máy tính ra màn hình, vừa dùng nó để sạc điện cho máy tính.

Ngoài màn hình 4K HDR, LG cũng sẽ ra mắt các phiên bản màn hình cao cấp khác, chẳng hạn như model UltraFine (34UC99) 5K và 4K cho Mac, hoặc màn hình 34inch UltraWide Mobile Monitor (34UM79M) với tỷ lệ 21:9 và tính năng hỗ trợ Chromecast.

Brian Kwon, chủ tịch của công ty giải trí LG Home cho biết: “Để duy trì vị thế lãnh đạo trong thị trường, nhóm kỹ sư của LG đã miệt mài không mệt mỏi để kết hợp các công nghệ và xu hướng màn hình mới, từ độ phân giải cao tương thích với HDR cho đến công nghệ màn hình Ultrawide tối ưu hóa cho xử lý đa nhiệm và gaming. LG cam kết cung cấp những phát minh tiên tiến nhất, cao cấp nhất trong ngành công nghiệp màn hình hiện nay”. Với việc có hỗ trợ tính năng HDR, vốn bắt đầu được ứng dụng trên TV cao cấp trong khoảng một năm trở lại đây. Các thông tin chi tiết hơn sẽ được cập nhật ngay khi CES 2017 khai màn.
529Vote
46Vote
315Vote
29Vote
18Vote
3.667
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Ba 2020
YouTube sẽ giới thiệu một hàng các video mới đã được xác minh trên trang chủ của hãng cho những người đang cố gắng tìm kiếm tin tức chính thống về dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra.
20 Tháng Ba 2020
Walmart cho biết sẽ thuê hơn 150,000 lao động làm việc ở Mỹ, với lý do số lượng người đổ xô đi mua sắm tăng đột biến, do đại dịch coronavirus (Covid-19).
20 Tháng Ba 2020
Ngân hàng Anh (Bank of England) đã cắt giảm lãi suất một lần nữa trong một động thái khẩn cấp nhằm hỗ trợ nền kinh tế Anh đối mặt với đại dịch coronavirus (Covid-19).
20 Tháng Ba 2020
Google đang nghiên cứu tìm ra các cách sử dụng thông tin vị trí để làm chậm sự lây lan của coronavirus, chẳng hạn như xác định hiệu quả của việc phân tán xã hội.
19 Tháng Ba 2020
Thống đốc bang California Gavin Newsom phát lệnh phong tỏa, yêu cầu toàn bộ 40 triệu dân không rời khỏi nhà nhằm ngăn chặn Covid-19 lây lan, có hiệu lực ngay lập tức.
19 Tháng Ba 2020
Hôm thứ Năm (19/03/2020), Bộ Ngoại giao Mỹ ra cảnh báo công dân Mỹ không đi du lịch nước ngoài do đại dịch coronavirus (Covid-19), mức cảnh báo cấp độ 4, mức cao nhất.