LG Sẽ Giới Thiệu Thêm Màn Hình 4K HDR Tại CES 2017

17 Tháng Mười Hai 201610:00 CH(Xem: 27360)
LG Sẽ Giới Thiệu Thêm Màn Hình 4K HDR Tại CES 2017
blank
Trung tuần tháng 12/2016, LG chính thức công bố sẽ mang tới triển lãm CES 2017 một màn hình 32 inch, độ phân giải 4K với kết nối USB Type-C, và đặc biệt là màn hình máy tính hiếm hoi hỗ trợ tính năng HDR – vốn mới chỉ xuất hiện trên số ít model TV.

LG hiện chưa công bố chi tiết về màn hình mới, nhưng được biết nó sẽ có tên mã là 32UD99, kích thước 32 inch, tấm nền IPS, độ phân giải 3840 x 2160 pixel. LG cũng tiết lộ thêm, màn hình mới của hãng sẽ có thể tái tạo 95% màu sắc trong dải màu DCI-P3. Cổng USB Type-C sẽ cho phép người dùng có thể vừa xuất hình ảnh từ máy tính ra màn hình, vừa dùng nó để sạc điện cho máy tính.

Ngoài màn hình 4K HDR, LG cũng sẽ ra mắt các phiên bản màn hình cao cấp khác, chẳng hạn như model UltraFine (34UC99) 5K và 4K cho Mac, hoặc màn hình 34inch UltraWide Mobile Monitor (34UM79M) với tỷ lệ 21:9 và tính năng hỗ trợ Chromecast.

Brian Kwon, chủ tịch của công ty giải trí LG Home cho biết: “Để duy trì vị thế lãnh đạo trong thị trường, nhóm kỹ sư của LG đã miệt mài không mệt mỏi để kết hợp các công nghệ và xu hướng màn hình mới, từ độ phân giải cao tương thích với HDR cho đến công nghệ màn hình Ultrawide tối ưu hóa cho xử lý đa nhiệm và gaming. LG cam kết cung cấp những phát minh tiên tiến nhất, cao cấp nhất trong ngành công nghiệp màn hình hiện nay”. Với việc có hỗ trợ tính năng HDR, vốn bắt đầu được ứng dụng trên TV cao cấp trong khoảng một năm trở lại đây. Các thông tin chi tiết hơn sẽ được cập nhật ngay khi CES 2017 khai màn.
529Vote
46Vote
315Vote
29Vote
18Vote
3.667
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Ba 2020
Hàn Quốc, Trung Quốc và Singapore là các nước trong số các quốc gia Châu Á đang phải đối mặt với làn sóng coronavirus (Covid-19) thứ hai, thúc đẩy bởi những người đến từ nước ngoài.
19 Tháng Ba 2020
Ủy ban Truyền thông Liên bang FCC đã tạm thời bỏ quy định trong một động thái nhằm thúc đẩy truy cập Internet băng thông rộng cho các bệnh viện và trường học
19 Tháng Ba 2020
Bóng ma của Theranos vẫn đang ám ảnh ngành công nghệ sinh học, ngay cả trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang diễn ra.
18 Tháng Ba 2020
Amazon sẽ tạm thời từ chối lưu trữ một số mặt hàng nhất định trong kho của mình, để đối phó với nhu cầu quá lớn đối với các nhu yếu phẩm gia đình trong tình hình đại dịch coronavirus (Covid-19).
18 Tháng Ba 2020
Ngân hàng Trung ương Châu Âu (European Central Bank – ECB) đã đưa ra gói cứu trợ khẩn cấp trị giá 750 tỷ Euro (tương đương 820 tỷ USD hoặc 706 tỷ Bảng Anh) để giảm bớt tác động của đại dịch coronavirus (Covid-19).
18 Tháng Ba 2020
Facebook sẽ đặt một trung tâm các thông tin về coronavirus lên hàng đầu News Feed, ở Mỹ và các quốc gia khác trên thế giới, CEO Mark Zuckerberg cho biết hôm thứ Tư (18/03/2020)