LG Sẽ Giới Thiệu Thêm Màn Hình 4K HDR Tại CES 2017

17 Tháng Mười Hai 201610:00 CH(Xem: 27417)
LG Sẽ Giới Thiệu Thêm Màn Hình 4K HDR Tại CES 2017
blank
Trung tuần tháng 12/2016, LG chính thức công bố sẽ mang tới triển lãm CES 2017 một màn hình 32 inch, độ phân giải 4K với kết nối USB Type-C, và đặc biệt là màn hình máy tính hiếm hoi hỗ trợ tính năng HDR – vốn mới chỉ xuất hiện trên số ít model TV.

LG hiện chưa công bố chi tiết về màn hình mới, nhưng được biết nó sẽ có tên mã là 32UD99, kích thước 32 inch, tấm nền IPS, độ phân giải 3840 x 2160 pixel. LG cũng tiết lộ thêm, màn hình mới của hãng sẽ có thể tái tạo 95% màu sắc trong dải màu DCI-P3. Cổng USB Type-C sẽ cho phép người dùng có thể vừa xuất hình ảnh từ máy tính ra màn hình, vừa dùng nó để sạc điện cho máy tính.

Ngoài màn hình 4K HDR, LG cũng sẽ ra mắt các phiên bản màn hình cao cấp khác, chẳng hạn như model UltraFine (34UC99) 5K và 4K cho Mac, hoặc màn hình 34inch UltraWide Mobile Monitor (34UM79M) với tỷ lệ 21:9 và tính năng hỗ trợ Chromecast.

Brian Kwon, chủ tịch của công ty giải trí LG Home cho biết: “Để duy trì vị thế lãnh đạo trong thị trường, nhóm kỹ sư của LG đã miệt mài không mệt mỏi để kết hợp các công nghệ và xu hướng màn hình mới, từ độ phân giải cao tương thích với HDR cho đến công nghệ màn hình Ultrawide tối ưu hóa cho xử lý đa nhiệm và gaming. LG cam kết cung cấp những phát minh tiên tiến nhất, cao cấp nhất trong ngành công nghiệp màn hình hiện nay”. Với việc có hỗ trợ tính năng HDR, vốn bắt đầu được ứng dụng trên TV cao cấp trong khoảng một năm trở lại đây. Các thông tin chi tiết hơn sẽ được cập nhật ngay khi CES 2017 khai màn.
529Vote
46Vote
315Vote
29Vote
18Vote
3.667
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Hai 2020
Google đăng tải một bài viết tuyên bố chính thức, nhằm làm rõ tình hình giữa hãng và Huawei, trước hình tình chính phủ Mỹ đã cấm các công ty trong nước hợp tác với Huawei.
24 Tháng Hai 2020
Một số công nhân Hàn Quốc tại Samsung Electronics và Hyundai Motor đang ở nhà như một biện pháp phòng ngừa trong khi các công ty Hàn Quốc chật vật ngăn chặn sự gián đoạn thị trường quê nhà.
24 Tháng Hai 2020
Thứ Hai (24/02/2020), trang Reuters đưa tin, Thủ tướng Malaysia Mahathir Mohamad đã đệ đơn từ chức lên Quốc vương sau khi các đồng minh chính trị của ông nỗ lực thay đổi nội các.
24 Tháng Hai 2020
Khoảng cuối tháng 02/2020, Twitter cho biết đã bắt đầu khóa và hạn chế hàng chục tài khoản đăng nội dung quảng bá cho ứng cử viên tổng thống Michael Bloomberg thuộc đảng Dân chủ Hoa Kỳ.
23 Tháng Hai 2020
Thị trường đóng cửa tuần thứ 3 của tháng 02/2020 với những lo lắng và quan ngại.
23 Tháng Hai 2020
Bộ Quốc phòng Hàn Quốc quyết định cách ly 7,700 quân nhân trong doanh trại sau khi phát hiện 11 binh sĩ dương tính với coronavirus (Covid-19).