LG Sẽ Giới Thiệu Thêm Màn Hình 4K HDR Tại CES 2017

17 Tháng Mười Hai 201610:00 CH(Xem: 27662)
LG Sẽ Giới Thiệu Thêm Màn Hình 4K HDR Tại CES 2017
blank
Trung tuần tháng 12/2016, LG chính thức công bố sẽ mang tới triển lãm CES 2017 một màn hình 32 inch, độ phân giải 4K với kết nối USB Type-C, và đặc biệt là màn hình máy tính hiếm hoi hỗ trợ tính năng HDR – vốn mới chỉ xuất hiện trên số ít model TV.

LG hiện chưa công bố chi tiết về màn hình mới, nhưng được biết nó sẽ có tên mã là 32UD99, kích thước 32 inch, tấm nền IPS, độ phân giải 3840 x 2160 pixel. LG cũng tiết lộ thêm, màn hình mới của hãng sẽ có thể tái tạo 95% màu sắc trong dải màu DCI-P3. Cổng USB Type-C sẽ cho phép người dùng có thể vừa xuất hình ảnh từ máy tính ra màn hình, vừa dùng nó để sạc điện cho máy tính.

Ngoài màn hình 4K HDR, LG cũng sẽ ra mắt các phiên bản màn hình cao cấp khác, chẳng hạn như model UltraFine (34UC99) 5K và 4K cho Mac, hoặc màn hình 34inch UltraWide Mobile Monitor (34UM79M) với tỷ lệ 21:9 và tính năng hỗ trợ Chromecast.

Brian Kwon, chủ tịch của công ty giải trí LG Home cho biết: “Để duy trì vị thế lãnh đạo trong thị trường, nhóm kỹ sư của LG đã miệt mài không mệt mỏi để kết hợp các công nghệ và xu hướng màn hình mới, từ độ phân giải cao tương thích với HDR cho đến công nghệ màn hình Ultrawide tối ưu hóa cho xử lý đa nhiệm và gaming. LG cam kết cung cấp những phát minh tiên tiến nhất, cao cấp nhất trong ngành công nghiệp màn hình hiện nay”. Với việc có hỗ trợ tính năng HDR, vốn bắt đầu được ứng dụng trên TV cao cấp trong khoảng một năm trở lại đây. Các thông tin chi tiết hơn sẽ được cập nhật ngay khi CES 2017 khai màn.
529Vote
46Vote
315Vote
29Vote
18Vote
3.667
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, Vietnam Airlines đã nhận được giấy phép bay từ Bộ Giao thông Vận tải Hoa Kỳ (USDOT), giúp hãng có thể triển khai đường bay trực tiếp đến Mỹ.
05 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/201, sau một thời gian khá dài bị trì hoãn, cuối cùng Samsung cũng chính thức ra mắt trở lại chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Fold. Trước mắt, Galaxy Fold sẽ được bán ra vào ngày 06/09/2019 tại Hàn Quốc. Chiếc smartphone mới cũng sẽ hỗ trợ kết nối 5G tại Hàn Quốc và một số thị trường nhất định.
05 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, cuộc điều tra của Liên minh Châu Âu về việc thu thập dữ liệu cá nhân người dùng của Google cho thấy, hãng đã ngấm ngầm chuyển dữ liệu thu thập được cho các bên làm quảng cáo, thông qua những trang web ẩn. Nhờ đó, Google có thể né tránh được những quy định về bảo mật và riêng tư của Liên Minh Châu Âu.
05 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, Ron Wyden, thượng nghị sĩ đại diện bang Oregon, cho rằng CEO Facebook, Mark Zuckerberg phải đối mặt với án tù giam vì đã gây ảnh hưởng tới quyền riêng tư và nói dối những người dùng mạng xã hội, chí ít là đối với những công dân Mỹ.
05 Tháng Chín 2019
Thế kỷ 16, nhà thám hiểm hàng hải người Bồ Đào Nha Ferdinand Magellan và phi hành đoàn của ông đã dành nhiều thời gian để nghiên cứu bầu trời phía nam trong chuyến đi vòng quanh Trái đất đầu tiên.
05 Tháng Chín 2019
Tháng 03/2019, nước Anh chứng kiến một vụ lừa đảo nghiêm trọng: CEO của một công ty năng lượng lớn tưởng rằng mình đang làm theo lệnh của cấp trên, chuyển hàng ngàn bảng Anh cho một bên thứ ba khác. Hóa ra giọng nói ra lệnh xuất phát từ một cỗ máy, một hệ thống trí tuệ nhân tạo giả giọng nói do kẻ lừa đảo tạo ra.