LG Sẽ Giới Thiệu Thêm Màn Hình 4K HDR Tại CES 2017

17 Tháng Mười Hai 201610:00 CH(Xem: 27152)
LG Sẽ Giới Thiệu Thêm Màn Hình 4K HDR Tại CES 2017
blank
Trung tuần tháng 12/2016, LG chính thức công bố sẽ mang tới triển lãm CES 2017 một màn hình 32 inch, độ phân giải 4K với kết nối USB Type-C, và đặc biệt là màn hình máy tính hiếm hoi hỗ trợ tính năng HDR – vốn mới chỉ xuất hiện trên số ít model TV.

LG hiện chưa công bố chi tiết về màn hình mới, nhưng được biết nó sẽ có tên mã là 32UD99, kích thước 32 inch, tấm nền IPS, độ phân giải 3840 x 2160 pixel. LG cũng tiết lộ thêm, màn hình mới của hãng sẽ có thể tái tạo 95% màu sắc trong dải màu DCI-P3. Cổng USB Type-C sẽ cho phép người dùng có thể vừa xuất hình ảnh từ máy tính ra màn hình, vừa dùng nó để sạc điện cho máy tính.

Ngoài màn hình 4K HDR, LG cũng sẽ ra mắt các phiên bản màn hình cao cấp khác, chẳng hạn như model UltraFine (34UC99) 5K và 4K cho Mac, hoặc màn hình 34inch UltraWide Mobile Monitor (34UM79M) với tỷ lệ 21:9 và tính năng hỗ trợ Chromecast.

Brian Kwon, chủ tịch của công ty giải trí LG Home cho biết: “Để duy trì vị thế lãnh đạo trong thị trường, nhóm kỹ sư của LG đã miệt mài không mệt mỏi để kết hợp các công nghệ và xu hướng màn hình mới, từ độ phân giải cao tương thích với HDR cho đến công nghệ màn hình Ultrawide tối ưu hóa cho xử lý đa nhiệm và gaming. LG cam kết cung cấp những phát minh tiên tiến nhất, cao cấp nhất trong ngành công nghiệp màn hình hiện nay”. Với việc có hỗ trợ tính năng HDR, vốn bắt đầu được ứng dụng trên TV cao cấp trong khoảng một năm trở lại đây. Các thông tin chi tiết hơn sẽ được cập nhật ngay khi CES 2017 khai màn.
529Vote
46Vote
315Vote
29Vote
18Vote
3.667
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Ba (02/06/2020), Anh cảnh báo Bắc Kinh "dừng bước trước vực thẳm" liên quan tới kế hoạch áp dụng luật an ninh quốc gia ở Hong Kong
02 Tháng Sáu 2020
Trong bối cảnh biểu tình lan rộng ra khắp nước Mỹ sau cái chết của George Floyd, một nhà lập pháp Mỹ đã đề xuất dự luật mới mà ông hy vọng sẽ chấm dứt mô hình bạo lực của cảnh sát
02 Tháng Sáu 2020
Lãnh đạo Hong Kong Carrie Lam cáo buộc các chính phủ nước ngoài đã áp dụng 'tiêu chuẩn kép' trong cách phản ứng với các cuộc biểu tình dùng bạo lực, đồng thời chỉ đích danh rằng các biện pháp trừng phạt của Washington đối với người biểu tình.
02 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Hai (01/06/2020), Thống đốc bang New York Andrew Cuomo đã đưa ra lệnh cấm lạm quyền với cảnh sát, đồng thời áp dụng lệnh giới nghiêm tại thành phố sau khi các cuộc biểu tình bạo lực diễn ra.
02 Tháng Sáu 2020
Làn sóng di cư có thể làm suy giảm sức hấp dẫn của Hong Kong đối với các công ty đa quốc gia và nạn chảy máu chất xám sẽ xảy ra.
01 Tháng Sáu 2020
Những ngày qua, các quan chức và truyền thông nhà nước Trung Quốc liên tục tấn công nhắm vào phản ứng của chính quyền Trump với các cuộc biểu tình ở Mỹ, so sánh tình trạng bất ổn ở Mỹ với các cuộc biểu tình ở Hong Kong.