Samsung Galaxy C7 Đã Được Cấp Chứng Chỉ Wi-Fi

17 Tháng Mười Hai 201611:00 CH(Xem: 28601)
Samsung Galaxy C7 Đã Được Cấp Chứng Chỉ Wi-Fi
blank
Trong năm 2016 đã xuất hiện khá nhiều thông tin về chiếc Galaxy C7. Mẫu smartphone tầm trung mới của Samsung được cho là sẽ bị hoãn ra mắt tới tháng 01/2017. Đến trung tuần tháng 12/2016, thiết bị đã được Wi-Fi Alliance cấp chứng nhận Wi-Fi, cũng đồng nghĩa là thời điểm ra mắt chính thức của C7 đã sắp đến gần.

Căn cứ theo tài liệu liên quan tới chứng chỉ, Galaxy C7 Pro có tên mã SM-C7010, sẽ tương thích với chuẩn Wi-Fi a/b/g/n kênh đôi và Wi-Fi Direct. Galaxy C7 Pro có thiết kế kim loại nguyên khối với dải ăng-ten được bố trí khá đặc biệt. Màn hình của máy sử dụng công nghệ Super AMOLED, kích thước 5.7 inch, độ phân giải Full HD.


Máy có bộ vi xử lý 8 nhân, xung nhịp 2.2GHz, 4GB RAM và 2 tùy chọn bộ nhớ trong 32GB hoặc 64GB, với dung lượng pin 3,300 mAh. C7 Pro sẽ có camera chính và camera trước đều có độ phân giải 16MP. C7 Pro sẽ được cài sẵn Android 6.0.1 trước khi bán ra. Hiện chưa có thông tin về mức giá của sản phẩm, các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
572Vote
410Vote
312Vote
241Vote
13Vote
3.8138
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Hai 2020
Bộ kinh tế Mexico đã phát hiện một cuộc tấn công mạng vào một số máy chủ vào Chủ nhật (23/02/2020) nhưng cho biết các thông tin nhạy cảm không bị xâm phạm và đã tăng cường các biện pháp an toàn.
25 Tháng Hai 2020
Hàn Quốc đặt mục tiêu kiểm tra hơn 200,000 thành viên của nhà thờ Tân Thiên Địa, trong khi Hoa Kỳ cam kết khoảng chi 2.5 tỷ USD để chống lại dịch bệnh đang lan nhanh ra khỏi biên giới Trung Quốc, đến cả Châu Âu và Trung Đông.
25 Tháng Hai 2020
Khoảng cuối tháng 02/2020, một tòa án Trung Quốc đã kết án Gui Minhai, nhà xuất bản người Thụy Điển, 10 năm tù vì "cung cấp thông tin tình báo bất hợp pháp ở nước ngoài".
25 Tháng Hai 2020
các công ty hàng đầu của Châu Âu cần phải tăng gấp đôi mức chi tiêu hiện tại cho các dự án giảm phát thải carbon để đáp ứng mục tiêu hàng đầu của Ủy ban Châu Âu về một “khí hậu không carbon” (climate neutrality) vào năm 2050.
24 Tháng Hai 2020
Theo Reuters, Ủy ban an toàn dự kiến sẽ đưa ra các khuyến nghị cho Cơ quan an toàn giao thông đường cao tốc quốc gia (National Highway Traffic Safety Administration - NHTSA), Tesla và một cơ quan giao thông vận tải California.
24 Tháng Hai 2020
Tổng giám đốc Tổ chức Tình báo An ninh Australia cho biết đất nước đang đối mặt mối đe dọa từ gián điệp và can thiệp nước ngoài "chưa từng có".