Samsung Galaxy C7 Đã Được Cấp Chứng Chỉ Wi-Fi

17 Tháng Mười Hai 201611:00 CH(Xem: 28754)
Samsung Galaxy C7 Đã Được Cấp Chứng Chỉ Wi-Fi
blank
Trong năm 2016 đã xuất hiện khá nhiều thông tin về chiếc Galaxy C7. Mẫu smartphone tầm trung mới của Samsung được cho là sẽ bị hoãn ra mắt tới tháng 01/2017. Đến trung tuần tháng 12/2016, thiết bị đã được Wi-Fi Alliance cấp chứng nhận Wi-Fi, cũng đồng nghĩa là thời điểm ra mắt chính thức của C7 đã sắp đến gần.

Căn cứ theo tài liệu liên quan tới chứng chỉ, Galaxy C7 Pro có tên mã SM-C7010, sẽ tương thích với chuẩn Wi-Fi a/b/g/n kênh đôi và Wi-Fi Direct. Galaxy C7 Pro có thiết kế kim loại nguyên khối với dải ăng-ten được bố trí khá đặc biệt. Màn hình của máy sử dụng công nghệ Super AMOLED, kích thước 5.7 inch, độ phân giải Full HD.


Máy có bộ vi xử lý 8 nhân, xung nhịp 2.2GHz, 4GB RAM và 2 tùy chọn bộ nhớ trong 32GB hoặc 64GB, với dung lượng pin 3,300 mAh. C7 Pro sẽ có camera chính và camera trước đều có độ phân giải 16MP. C7 Pro sẽ được cài sẵn Android 6.0.1 trước khi bán ra. Hiện chưa có thông tin về mức giá của sản phẩm, các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
572Vote
410Vote
312Vote
241Vote
13Vote
3.8138
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Mười Hai 2019
Phó thủ tướng Trung Quốc Hồ Xuân Hoa cho biết phải kiên quyết phục hồi nguồn cung thịt heo để chuẩn bị cho Tết Nguyên đán 2020.
04 Tháng Mười Hai 2019
Trưởng đặc khu Hong Kong Carrie Lam cho biết sẽ tung gói kích thích kinh tế thứ tư trong ngắn hạn nhằm đối phó suy thoái do biểu tình. Tuy nhiên, tuyên bố của bà Lam không cho biết chi tiết biện pháp kích thích kinh tế mới là gì.
03 Tháng Mười Hai 2019
Với quyết định đóng cửa tất cả các nhà máy điện hạt nhân của mình, Đức phải đối mặt với một câu hỏi đau đầu khác.
03 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Trung Quốc đình chỉ các chuyến thăm nghỉ ngơi và hồi phục của tàu chiến Mỹ để đáp trả Washington thông qua đạo luật Hong Kong.
03 Tháng Mười Hai 2019
Trung Quốc đang tăng cường tuyển dụng nhân tài Đài Loan trong ngành bán dẫn, thu hút các lãnh đạo và kỹ sư nhằm củng cố ngành công nghiệp vốn được xem là “gót chân Asin” của đất nước.
03 Tháng Mười Hai 2019
Philippines, Malaysia, Indonesia đang tích cực tham gia vào ngành công nghiệp không gian, xem đó như một cách tạo động lực tăng trưởng mới.