Samsung Galaxy C7 Đã Được Cấp Chứng Chỉ Wi-Fi

17 Tháng Mười Hai 201611:00 CH(Xem: 28758)
Samsung Galaxy C7 Đã Được Cấp Chứng Chỉ Wi-Fi
blank
Trong năm 2016 đã xuất hiện khá nhiều thông tin về chiếc Galaxy C7. Mẫu smartphone tầm trung mới của Samsung được cho là sẽ bị hoãn ra mắt tới tháng 01/2017. Đến trung tuần tháng 12/2016, thiết bị đã được Wi-Fi Alliance cấp chứng nhận Wi-Fi, cũng đồng nghĩa là thời điểm ra mắt chính thức của C7 đã sắp đến gần.

Căn cứ theo tài liệu liên quan tới chứng chỉ, Galaxy C7 Pro có tên mã SM-C7010, sẽ tương thích với chuẩn Wi-Fi a/b/g/n kênh đôi và Wi-Fi Direct. Galaxy C7 Pro có thiết kế kim loại nguyên khối với dải ăng-ten được bố trí khá đặc biệt. Màn hình của máy sử dụng công nghệ Super AMOLED, kích thước 5.7 inch, độ phân giải Full HD.


Máy có bộ vi xử lý 8 nhân, xung nhịp 2.2GHz, 4GB RAM và 2 tùy chọn bộ nhớ trong 32GB hoặc 64GB, với dung lượng pin 3,300 mAh. C7 Pro sẽ có camera chính và camera trước đều có độ phân giải 16MP. C7 Pro sẽ được cài sẵn Android 6.0.1 trước khi bán ra. Hiện chưa có thông tin về mức giá của sản phẩm, các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
572Vote
410Vote
312Vote
241Vote
13Vote
3.8138
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Mười Một 2019
kỳ thủ cờ vây 36 tuổi người Hàn Quốc Lee Se-dol đã tuyên bố giải nghệ và cho biết, một phần quyết định của anh đến từ chính sự phát triển của những trí thông minh nhân tạo.
29 Tháng Mười Một 2019
Thành phố Dubai nổi tiếng với một đội xe cảnh sát tuần tra với sự góp mặt của toàn siêu xe, từ Bugatti Veyron, Lamborghini Aventador, đến Ferrari FF và mới đây nhất là Mercedes-AMG GT 63 S.
29 Tháng Mười Một 2019
Nhật Bản từng là quốc gia đi đầu về những sáng tạo công nghệ hiện đại và tối tân nhất với các phát minh như máy tính bỏ túi, máy nghe nhạc Sony Walkman hay đèn LED.
29 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Trump ký thông qua đạo luật "Dân chủ và Nhân quyền Hong Kong", mở đường cho hành động ngoại giao và trừng phạt kinh tế nhằm vào đặc khu.
29 Tháng Mười Một 2019
theo trang tin Hàn Quốc ETNews, hai phiên bản iPhone màn hình 5.4 inch và 6.7 inch của Apple ra mắt vào năm 2020 sẽ sử dụng một công nghệ màn hình OLED hoàn toàn mới của Samsung.
28 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, theo Bloomberg, tập đoàn Tewoo, có trụ sở tại Thiên Tân, có nguy cơ trở thành doanh nghiệp nhà nước đình đám nhất của Trung Quốc vỡ nợ trong hai thập kỷ qua.