Samsung Galaxy C7 Đã Được Cấp Chứng Chỉ Wi-Fi

17 Tháng Mười Hai 201611:00 CH(Xem: 29053)
Samsung Galaxy C7 Đã Được Cấp Chứng Chỉ Wi-Fi
blank
Trong năm 2016 đã xuất hiện khá nhiều thông tin về chiếc Galaxy C7. Mẫu smartphone tầm trung mới của Samsung được cho là sẽ bị hoãn ra mắt tới tháng 01/2017. Đến trung tuần tháng 12/2016, thiết bị đã được Wi-Fi Alliance cấp chứng nhận Wi-Fi, cũng đồng nghĩa là thời điểm ra mắt chính thức của C7 đã sắp đến gần.

Căn cứ theo tài liệu liên quan tới chứng chỉ, Galaxy C7 Pro có tên mã SM-C7010, sẽ tương thích với chuẩn Wi-Fi a/b/g/n kênh đôi và Wi-Fi Direct. Galaxy C7 Pro có thiết kế kim loại nguyên khối với dải ăng-ten được bố trí khá đặc biệt. Màn hình của máy sử dụng công nghệ Super AMOLED, kích thước 5.7 inch, độ phân giải Full HD.


Máy có bộ vi xử lý 8 nhân, xung nhịp 2.2GHz, 4GB RAM và 2 tùy chọn bộ nhớ trong 32GB hoặc 64GB, với dung lượng pin 3,300 mAh. C7 Pro sẽ có camera chính và camera trước đều có độ phân giải 16MP. C7 Pro sẽ được cài sẵn Android 6.0.1 trước khi bán ra. Hiện chưa có thông tin về mức giá của sản phẩm, các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
572Vote
410Vote
312Vote
241Vote
13Vote
3.8138
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, một số nguồn tin cho biết, với mục đích nâng cao trải nghiệm và sự tiện lợi cho người dùng Gmail, Google sẽ thêm hàng loạt tính năng mới khi người dùng click phải chuột. Việc bổ sung thêm những tính năng mới sẽ giúp người dùng có thể làm được nhiều thứ hơn chỉ bằng một cú click chuột.
12 Tháng Hai 2019
Quý vị muốn lên Sao Hỏa để nghỉ dưỡng hoạc định cư ư? Hiện tàu vũ trụ Starship của SpaceX vẫn chưa được phóng thử, nhưng Elon Musk đã đưa ra dự đoán về mức giá cho một chuyến đi Sao Hỏa.
12 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, nhóm nghiên cứu pin của hãng xe điện Tesla, với người dẫn đầu dự án là Jeff Dahn, đã xin cấp bằng sáng chế mới, mô tả phản ứng hóa học có trong một loại pin mới. Theo đó, pin mới của Tesla sạc và xả đều nhanh hơn, tuổi thọ cao hơn mà giá thành lại giảm.
12 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, Apple tiếp tục vướng phải một rắc rối mới khi một người dùng từ New York có tên là Jay Brodsky đã đệ đơn kiện Apple, cáo buộc hãng không cho phép người dùng vô hiệu hóa tính năng xác thực 2 yếu tố sau khoảng thời gian 2 tuần được bật lên. Điều này vi phạm luật lệ bổ sung của bang California và Apple có thể sẽ phải đối mặt với một vụ kiện liên quan tới pháp lý ngay tại Mỹ.
12 Tháng Hai 2019
Các công ty công nghệ lớn nhất thế giới, từ Apple đến Amazon hay Samsung đều đã tăng cường nỗ lực trong những năm gần đây để chống lại vấn đề gia tăng rác thải điện tử toàn cầu thông qua các chương trình và sáng kiến ​​tái chế khác nhau.
11 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, Thông qua một bằng sáng chế mới ghi danh với Văn Phòng Bằng Sáng Chế và Thương Hiệu của Mỹ (USPTO), Apple đã để lộ nhiều ý tưởng độc đáo như điều khiển bằng cử chỉ, Face ID và nhiều tính năng khác cho chiếc Apple HomePod của hãng. Bằng sáng chế mới dù không đề cập trực tiếp đến cái tên HomePod, tuy nhiên với tên gọi “countertop speaker” chúng ta chỉ có thể liên tưởng đến chiếc loa duy nhất hiện nay của Apple là HomePod.