Adobe Báo Cáo Doanh Thu Kỷ Lục

20 Tháng Mười Hai 20167:00 CH(Xem: 25331)
Adobe Báo Cáo Doanh Thu Kỷ Lục
blank
Hạ tuần tháng 12/2016, Adobe công bố công ty đã đạt doanh thu kỷ lục trong năm 2016 với tổng số tiền lên dến 5.8 tỷ USD, tăng 22% so với năm 2015.

Đây được cho là thành quả từ việc chuyển sang kinh doanh bộ ứng dụng Creative Cloud theo dạng thuê bao 9USD/tháng, 49USD/năm và nhiều hạng mục khác. Mô hình mới đã giúp Adobe hạn chế được số tiền thất thoát vì nạn bẻ khoá, sử dụng lậu, đồng thời tạo tâm lý thoải mái hơn cho khách hàng.

Không thể phủ nhận, Adobe đang dẫn đầu trong hệ thống phần mềm xử lý đa phương tiện với bộ Creative Cloud, bao gồm Photoshop, Lightrooom dành cho các nhiếp ảnh gia, Adobe Premiere Pro, After Effects cho các nhà làm phim, hay Adobe Illustrator, InDesign cho các nhà thiết kế/in ấn,.... Adobe cung cấp một giải pháp toàn diện, từ nguyên liệu (adobe stock) đến phương tiện giúp tạo ra thành phẩm cuối cùng.

So với các đối thủ cạh tranh khác, từng sản phẩm phần mềm của Adobe đều có những ưu điểm và những hạn chế riêng. Nhưng trong tổng thể một hệ sinh thái phần mềm có thể tương tác, hỗ trợ qua lại, có thể thấy Adobe Creatibe Cloud được người dùng đánh giá rất cao.
568Vote
41Vote
310Vote
24Vote
17Vote
4.390
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Tư 2020
Sau khi lang thang đây đó xa Mặt trời, Sao Kim rực rỡ đang băng qua phương trời nơi các ngôi sao của cụm sao Thất Nữ (Tua Rua – Pleiades).
06 Tháng Tư 2020
Theo một nghiên cứu, những người lao động trẻ và có mức lương thấp có khả năng bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi việc đóng cửa các doanh nghiệp trong bối cảnh khắp nơi phong tỏa vì đại dịch Covid-19.
06 Tháng Tư 2020
Giám đốc điều hành của Apple, Tim Cook đã tiết lộ thông tin mới về phản ứng của công ty đối với cuộc khủng hoảng Covid-19.
06 Tháng Tư 2020
Singapore đã yêu cầu 20,000 công nhân nước ngoài ở lại trong ký túc xá của họ trong 14 ngày trong bối cảnh các ca nhiễm coronavirus mới đang gia tăng.
06 Tháng Tư 2020
Hôm Chủ nhật (05/04/2020), một quan chức cấp cao cảnh báo, Mỹ đang bước vào tuần khó khăn nhất của cuộc khủng hoảng coronavirus (Covid-19) khi số người tử vong tăng cao.
05 Tháng Tư 2020
Ý đã báo cáo số ca tử vong vì Covid-19 hàng ngày thấp nhất trong hơn hai tuần qua, các nhà chức trách bắt đầu trông chờ bước sang giai đoạn thứ hai của cuộc chiến chống lại đại dịch