Adobe Báo Cáo Doanh Thu Kỷ Lục

20 Tháng Mười Hai 20167:00 CH(Xem: 25173)
Adobe Báo Cáo Doanh Thu Kỷ Lục
blank
Hạ tuần tháng 12/2016, Adobe công bố công ty đã đạt doanh thu kỷ lục trong năm 2016 với tổng số tiền lên dến 5.8 tỷ USD, tăng 22% so với năm 2015.

Đây được cho là thành quả từ việc chuyển sang kinh doanh bộ ứng dụng Creative Cloud theo dạng thuê bao 9USD/tháng, 49USD/năm và nhiều hạng mục khác. Mô hình mới đã giúp Adobe hạn chế được số tiền thất thoát vì nạn bẻ khoá, sử dụng lậu, đồng thời tạo tâm lý thoải mái hơn cho khách hàng.

Không thể phủ nhận, Adobe đang dẫn đầu trong hệ thống phần mềm xử lý đa phương tiện với bộ Creative Cloud, bao gồm Photoshop, Lightrooom dành cho các nhiếp ảnh gia, Adobe Premiere Pro, After Effects cho các nhà làm phim, hay Adobe Illustrator, InDesign cho các nhà thiết kế/in ấn,.... Adobe cung cấp một giải pháp toàn diện, từ nguyên liệu (adobe stock) đến phương tiện giúp tạo ra thành phẩm cuối cùng.

So với các đối thủ cạh tranh khác, từng sản phẩm phần mềm của Adobe đều có những ưu điểm và những hạn chế riêng. Nhưng trong tổng thể một hệ sinh thái phần mềm có thể tương tác, hỗ trợ qua lại, có thể thấy Adobe Creatibe Cloud được người dùng đánh giá rất cao.
568Vote
41Vote
310Vote
24Vote
17Vote
4.390
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Mười Hai 2020
Với những đòn trừng phạt từ phía Mỹ, Huawei đã phải bán thương hiệu Honor để tìm đường sống. Và Honor đã được hồi sinh sau khi tách khỏi Huawei.
28 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Hai (28/12/2020), tổng thống đắc cử Joe Biden cho biết Lầu Năm Góc đang gây trì trệ quá trình chuyển giao, cảnh báo nước Mỹ đối mặt rủi ro an ninh
28 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Hai (28/12/2020), Hạ viện Mỹ đã bỏ phiếu bác quyền phủ quyết của ông Trump với dự luật Ủy quyền Quốc phòng 2021.
28 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Hai (28/12/2020), Phó thủ tướng Nga thừa nhận người chết do Covid-19 ở Nga gấp ba lần báo cáo, khiến Nga trở thành vùng dịch có số người chết nhiều thứ ba thế giới.
28 Tháng Mười Hai 2020
Hạ viện Mỹ do đảng Dân chủ kiểm soát đã bỏ phiếu thông qua khoản cứu trợ 2.000 USD/người trong Covid-19, đáp ứng yêu cầu của Tổng thống Donald Trump.
28 Tháng Mười Hai 2020
Năm 2021, Đông Nam Á có nhiều cơ hội nhờ ứng phó tốt Covid-19, nhưng cũng đối mặt khó khăn khi đại dịch diễn biến phức tạp và ưu tiên khác biệt của chính quyền ông Biden.