Adobe Báo Cáo Doanh Thu Kỷ Lục

20 Tháng Mười Hai 20167:00 CH(Xem: 25405)
Adobe Báo Cáo Doanh Thu Kỷ Lục
blank
Hạ tuần tháng 12/2016, Adobe công bố công ty đã đạt doanh thu kỷ lục trong năm 2016 với tổng số tiền lên dến 5.8 tỷ USD, tăng 22% so với năm 2015.

Đây được cho là thành quả từ việc chuyển sang kinh doanh bộ ứng dụng Creative Cloud theo dạng thuê bao 9USD/tháng, 49USD/năm và nhiều hạng mục khác. Mô hình mới đã giúp Adobe hạn chế được số tiền thất thoát vì nạn bẻ khoá, sử dụng lậu, đồng thời tạo tâm lý thoải mái hơn cho khách hàng.

Không thể phủ nhận, Adobe đang dẫn đầu trong hệ thống phần mềm xử lý đa phương tiện với bộ Creative Cloud, bao gồm Photoshop, Lightrooom dành cho các nhiếp ảnh gia, Adobe Premiere Pro, After Effects cho các nhà làm phim, hay Adobe Illustrator, InDesign cho các nhà thiết kế/in ấn,.... Adobe cung cấp một giải pháp toàn diện, từ nguyên liệu (adobe stock) đến phương tiện giúp tạo ra thành phẩm cuối cùng.

So với các đối thủ cạh tranh khác, từng sản phẩm phần mềm của Adobe đều có những ưu điểm và những hạn chế riêng. Nhưng trong tổng thể một hệ sinh thái phần mềm có thể tương tác, hỗ trợ qua lại, có thể thấy Adobe Creatibe Cloud được người dùng đánh giá rất cao.
568Vote
41Vote
310Vote
24Vote
17Vote
4.390
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Hai 2020
Một thẩm phán liên bang ở Texas hôm thứ Ba (18/02/2020) đã bác bỏ đơn kiện của nhà sản xuất thiết bị viễn thông Trung Quốc Huawei Technologies
18 Tháng Hai 2020
Samsung Electronics đã ra mắt dịch vụ giao sản phẩm mới đến tận nhà cho khách hàng trải nghiệm, vì sự lây lan của coronavirus đã công ty hủy bỏ các sự kiện quảng cáo, khiến doanh số các cửa hàng yếu đi.
18 Tháng Hai 2020
Ủy ban Châu Âu cho biết sẽ đưa ra một loạt các đề xuất đầu tiên để giúp các công ty Châu Âu khai thác kho dữ liệu công nghiệp phong phú của họ, đồng thời kiềm chế các công ty công nghệ khổng lồ của Mỹ như Facebook, Alphabet, Google và Amazon.com.
18 Tháng Hai 2020
Chính quyền Trump cho biết sẽ bắt đầu đối xử với năm đơn vị truyền thông lớn của nhà nước Trung Quốc với các hoạt động ở Mỹ giống như các đại sứ quán nước ngoài, yêu cầu họ phải báo cáo thông tin nhân viên và tài sản Mỹ với Bộ Ngoại giao.
18 Tháng Hai 2020
Thứ Tư (19/02/2020), Nga cho biết sẽ cấm các công dân Trung Quốc nhập cảnh bắt đầu kể từ ngày 20/02/2020, như một biện pháp nhằm ngăn chặn dịch bệnh coronavirus (Covid-19) lây lan.
18 Tháng Hai 2020
Samsung Electronics là đối tượng được hưởng lợi chính trong các vấn đề sản xuất tại Trung Quốc mà Apple công bố hôm thứ Hai (17/02/2020)