Adobe Báo Cáo Doanh Thu Kỷ Lục

20 Tháng Mười Hai 20167:00 CH(Xem: 25716)
Adobe Báo Cáo Doanh Thu Kỷ Lục
blank
Hạ tuần tháng 12/2016, Adobe công bố công ty đã đạt doanh thu kỷ lục trong năm 2016 với tổng số tiền lên dến 5.8 tỷ USD, tăng 22% so với năm 2015.

Đây được cho là thành quả từ việc chuyển sang kinh doanh bộ ứng dụng Creative Cloud theo dạng thuê bao 9USD/tháng, 49USD/năm và nhiều hạng mục khác. Mô hình mới đã giúp Adobe hạn chế được số tiền thất thoát vì nạn bẻ khoá, sử dụng lậu, đồng thời tạo tâm lý thoải mái hơn cho khách hàng.

Không thể phủ nhận, Adobe đang dẫn đầu trong hệ thống phần mềm xử lý đa phương tiện với bộ Creative Cloud, bao gồm Photoshop, Lightrooom dành cho các nhiếp ảnh gia, Adobe Premiere Pro, After Effects cho các nhà làm phim, hay Adobe Illustrator, InDesign cho các nhà thiết kế/in ấn,.... Adobe cung cấp một giải pháp toàn diện, từ nguyên liệu (adobe stock) đến phương tiện giúp tạo ra thành phẩm cuối cùng.

So với các đối thủ cạh tranh khác, từng sản phẩm phần mềm của Adobe đều có những ưu điểm và những hạn chế riêng. Nhưng trong tổng thể một hệ sinh thái phần mềm có thể tương tác, hỗ trợ qua lại, có thể thấy Adobe Creatibe Cloud được người dùng đánh giá rất cao.
568Vote
41Vote
310Vote
24Vote
17Vote
4.390
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Năm 2019
Xung đột thương mại Mỹ - Trung leo thang lên một bước mới khi vào ngày 10/05/2019, tổng thống Trump chính thức nâng thuế đối với hàng hóa Trung Quốc, từ 10% lên 25%. Điều này đang làm các nhà đầu tư vào Apple và chuỗi cung cấp của họ lo lắng hơn bao giờ hết. Ngay cả người luôn lạc quan vào Trung Quốc như nhà đầu tư lớn Thornburg Investment Management cũng đang rút vốn ra khỏi Apple và các công ty thuộc chuỗi cung ứng của họ, khi lo ngại rằng việc Mỹ áp đặt thuế quan có thể gây ra các tác động nghiêm trọng đến hệ sinh thái công nghệ.
22 Tháng Năm 2019
Tại thời điểm tế bào khỏe mạnh bị căng thẳng, nó có thể chọn một trong hai con đường: hoặc là kích hoạt một quá trình tự hủy rồi chết, hoặc trở thành tế bào zombie.
22 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, Thượng viện Đức đã bỏ phiếu và chính thức thông qua luật về việc sử dụng xe scooter điện ở nơi công cộng.
21 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, một số nguồn tin cho biết, người thừa kế Samsung, Lee Jae-yong, đã gặp gỡ quan chức từ các nhà mạng di động hàng đầu Nhật Bản để thảo luận về khả năng hợp tác trong công nghệ 5G.
21 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, trích lời phó chủ tịch Samsung Ji Hyun-ki, hãng tin Tân Hoa Xã của Trung Quốc đưa tin rằng công ty Hàn Quốc sẽ đầu tư hơn 14 tỷ USD vào nhà máy NAND tại Xian, Trung Quốc. Tuy nhiên, sau đó Samsung đã phủ nhận thông tin trên trang Reuters. Hãng không hoàn toàn bác bỏ khả năng đầu tư nhưng cho biết chưa có quyết định nào được đưa ra.
21 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, sau khi bị Google ngừng cấp phép sử dụng hệ điều hành Android và các dịch vụ, Huawei cũng đã có phản hồi chính thức. Lời đầu tiên đó là khẳng định những chiếc smartphone Huawei và Honor hiện tại sẽ vẫn nhận được các bản cập nhật mới.