Samsung Electronics Hướng Tới Mục Tiêu Lợi Nhuận 25 Tỷ USD Trong Năm 2017

22 Tháng Mười Hai 201612:00 SA(Xem: 21381)
Samsung Electronics Hướng Tới Mục Tiêu Lợi Nhuận 25 Tỷ USD Trong Năm 2017
blank
Hạ tuần tháng 12/2016, Samsung Electronics tiến hành cuộc họp toàn công ty nhằm đưa ra chiến lược để có thể đạt mức lợi nhuận 25 tỷ USD trong năm 2017.

Theo nguồn tin từ Hàn Quốc, Samsung đang tổ chức một cuộc họp chiến lược toàn công ty trong khoảng hạ tuần tháng 12/2016. Cuộc họp sẽ quyết định các chính sách phát triển của Samsung Electronics, hướng tới mục tiêu lợi nhuận 25 tỷ USD trong năm tài chính 2017.

Chủ tịch Shin Jong-kyun cũng đã chủ trì cuộc họp bộ phận công nghệ thông tin và truyền thông di động của Samsung. Sau đó 1 ngày, cuộc họp của bộ phận điện tử tiêu dùng cũng đã diễn ra với sự chứng kiến của CEO Yoon Boo-keun. Theo kế hoạch, Phó Chủ tịch Kwon Oh-hyun sẽ làm việc với bộ phận giải pháp thiết bị của công ty.

Samsung Electronics đã thiết lập được một kỷ lục trong lịch sử của hãng khi đạt mức lợi nhuận hoạt động 30.95 tỷ USD vào năm 2013. Từ thời điểm đó đến 2016, công ty vẫn chưa thể vượt qua được cột mốc 30.95 tỷ USD.

Việc tăng giá màn hình và chất bán dẫn cùng với tỷ giá USD cao được xem là điều kiện tiên quyết giúp Samsung Electronics đạt được mục tiêu lợi nhuận trong năm 2017.

Hồi đầu năm 2016, Samsung Electronics dự kiến sẽ mở ra một kỷ nguyên mới với doanh thu hơn 168 tỷ USD nhờ doanh số Galaxy Note7. Tuy nhiên, sự cố cháy nổ của dòng sản phẩm flagship 2016 của hãng đã làm tiêu tốn đến 5.89 tỷ USD, và Samsung sẽ khó có khả năng đạt được chỉ tiêu đã đặt ra từ đầu năm 2016.

Còn trong các cuộc họp diễn ra trong tháng 12/2016, mỗi bộ phận của Samsung Electronics sẽ thảo luận các điều kiện thị trường cụ thể và quyết định chiến lược kinh doanh của năm 2017.
58Vote
48Vote
37Vote
24Vote
14Vote
3.431
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Tư 2020
Hình ảnh toàn cảnh chụp theo dòng thời gian siêu thực, được chụp trước, trong, và sau khi Mặt trời mọc.
10 Tháng Tư 2020
Phần lớn các nước Châu Âu vẫn đang phong tỏa trước đại dịch Covid-19, với những hạn chế nghiêm ngặt về đi lại và cả những hình phạt đối với các trường hợp vi phạm. Ngoại trừ Thụy Điển.
10 Tháng Tư 2020
Bộ giáo dục Singapore đã cấm các giáo viên sử dụng công cụ hội họp trực tuyến Zoom hôm thứ Sáu (10/04/2020), sau khi “một sự cố rất nghiêm trọng” xảy ra trong tuần đầu tiên phong tỏa vì Covid-19
10 Tháng Tư 2020
Các chuyên gia kinh tế hàng đầu nhận thấy rằng, sau sự suy giảm mạnh mẽ của nền kinh tế Mỹ trong ba tháng tới, tỷ lệ thất nghiệp cao vẫn sẽ kéo dài trong hơn một năm nữa.
10 Tháng Tư 2020
Thứ Năm (09/04/2020), Google công bố bản cập nhật bàn phím nổi dành cho người khiếm thị hoặc bị mù cho thể sử dụng thiết bị Android để nhắn tin, email, sử dụng mạng xã hội.
09 Tháng Tư 2020
Tòa án phúc thẩm liên bang hôm thứ Năm (09/04/2020) đã phục hồi lại vụ kiện trên toàn quốc cáo buộc Facebook vi phạm quyền riêng tư của người dùng bằng cách theo dõi hoạt động Internet của họ, ngay cả sau khi họ đã thoát ra khỏi ứng dụng.