Samsung Electronics Hướng Tới Mục Tiêu Lợi Nhuận 25 Tỷ USD Trong Năm 2017

22 Tháng Mười Hai 201612:00 SA(Xem: 21581)
Samsung Electronics Hướng Tới Mục Tiêu Lợi Nhuận 25 Tỷ USD Trong Năm 2017
blank
Hạ tuần tháng 12/2016, Samsung Electronics tiến hành cuộc họp toàn công ty nhằm đưa ra chiến lược để có thể đạt mức lợi nhuận 25 tỷ USD trong năm 2017.

Theo nguồn tin từ Hàn Quốc, Samsung đang tổ chức một cuộc họp chiến lược toàn công ty trong khoảng hạ tuần tháng 12/2016. Cuộc họp sẽ quyết định các chính sách phát triển của Samsung Electronics, hướng tới mục tiêu lợi nhuận 25 tỷ USD trong năm tài chính 2017.

Chủ tịch Shin Jong-kyun cũng đã chủ trì cuộc họp bộ phận công nghệ thông tin và truyền thông di động của Samsung. Sau đó 1 ngày, cuộc họp của bộ phận điện tử tiêu dùng cũng đã diễn ra với sự chứng kiến của CEO Yoon Boo-keun. Theo kế hoạch, Phó Chủ tịch Kwon Oh-hyun sẽ làm việc với bộ phận giải pháp thiết bị của công ty.

Samsung Electronics đã thiết lập được một kỷ lục trong lịch sử của hãng khi đạt mức lợi nhuận hoạt động 30.95 tỷ USD vào năm 2013. Từ thời điểm đó đến 2016, công ty vẫn chưa thể vượt qua được cột mốc 30.95 tỷ USD.

Việc tăng giá màn hình và chất bán dẫn cùng với tỷ giá USD cao được xem là điều kiện tiên quyết giúp Samsung Electronics đạt được mục tiêu lợi nhuận trong năm 2017.

Hồi đầu năm 2016, Samsung Electronics dự kiến sẽ mở ra một kỷ nguyên mới với doanh thu hơn 168 tỷ USD nhờ doanh số Galaxy Note7. Tuy nhiên, sự cố cháy nổ của dòng sản phẩm flagship 2016 của hãng đã làm tiêu tốn đến 5.89 tỷ USD, và Samsung sẽ khó có khả năng đạt được chỉ tiêu đã đặt ra từ đầu năm 2016.

Còn trong các cuộc họp diễn ra trong tháng 12/2016, mỗi bộ phận của Samsung Electronics sẽ thảo luận các điều kiện thị trường cụ thể và quyết định chiến lược kinh doanh của năm 2017.
58Vote
48Vote
37Vote
24Vote
14Vote
3.431
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, theo báo cáo vừa được Facebook công bố, chỉ trong vòng 5 tháng, mạng xã hội đã xóa sổ 3.2 tỷ tài khoản giả mạo và hàng triệu bài viết liên quan tới lạm dụng trẻ em, tự sát. Số tài khoản giả mạo bị xóa tăng gấp đôi so với cùng kỳ năm 2018.
15 Tháng Mười Một 2019
chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) Jerome Powell bác bỏ ý tưởng mà Tổng thống Donald Trump thường đưa ra đòi FED hạ lãi suất về âm.
15 Tháng Mười Một 2019
Trung Quốc đang giữ và điều tra giáo sư Đài Loan Shih Cheng-ping với cáo buộc tham gia vào các hoạt động "nguy hiểm với an ninh quốc gia".
14 Tháng Mười Một 2019
CEO Elon Musk của hãng xe điện Mỹ Tesla chính thức công bố kế hoạch xây một siêu nhà máy (gigafactory) và một trung tâm kỹ thuật-thiết kế tại khu vực gần thủ đô Berlin của Đức.
14 Tháng Mười Một 2019
Bộ Ngoại giao Mỹ cho biết, thành viên gia đình các nhân viên chính phủ Mỹ ở Bolivia đã được lệnh về nước do tình trạng bất ổn.
14 Tháng Mười Một 2019
Dean Foods, nhà sản xuất sữa lớn nhất của Mỹ, đã làm thủ tục nộp đơn xin bảo hộ phá sản lên tòa án.