Samsung Electronics Hướng Tới Mục Tiêu Lợi Nhuận 25 Tỷ USD Trong Năm 2017

22 Tháng Mười Hai 201612:00 SA(Xem: 21714)
Samsung Electronics Hướng Tới Mục Tiêu Lợi Nhuận 25 Tỷ USD Trong Năm 2017
blank
Hạ tuần tháng 12/2016, Samsung Electronics tiến hành cuộc họp toàn công ty nhằm đưa ra chiến lược để có thể đạt mức lợi nhuận 25 tỷ USD trong năm 2017.

Theo nguồn tin từ Hàn Quốc, Samsung đang tổ chức một cuộc họp chiến lược toàn công ty trong khoảng hạ tuần tháng 12/2016. Cuộc họp sẽ quyết định các chính sách phát triển của Samsung Electronics, hướng tới mục tiêu lợi nhuận 25 tỷ USD trong năm tài chính 2017.

Chủ tịch Shin Jong-kyun cũng đã chủ trì cuộc họp bộ phận công nghệ thông tin và truyền thông di động của Samsung. Sau đó 1 ngày, cuộc họp của bộ phận điện tử tiêu dùng cũng đã diễn ra với sự chứng kiến của CEO Yoon Boo-keun. Theo kế hoạch, Phó Chủ tịch Kwon Oh-hyun sẽ làm việc với bộ phận giải pháp thiết bị của công ty.

Samsung Electronics đã thiết lập được một kỷ lục trong lịch sử của hãng khi đạt mức lợi nhuận hoạt động 30.95 tỷ USD vào năm 2013. Từ thời điểm đó đến 2016, công ty vẫn chưa thể vượt qua được cột mốc 30.95 tỷ USD.

Việc tăng giá màn hình và chất bán dẫn cùng với tỷ giá USD cao được xem là điều kiện tiên quyết giúp Samsung Electronics đạt được mục tiêu lợi nhuận trong năm 2017.

Hồi đầu năm 2016, Samsung Electronics dự kiến sẽ mở ra một kỷ nguyên mới với doanh thu hơn 168 tỷ USD nhờ doanh số Galaxy Note7. Tuy nhiên, sự cố cháy nổ của dòng sản phẩm flagship 2016 của hãng đã làm tiêu tốn đến 5.89 tỷ USD, và Samsung sẽ khó có khả năng đạt được chỉ tiêu đã đặt ra từ đầu năm 2016.

Còn trong các cuộc họp diễn ra trong tháng 12/2016, mỗi bộ phận của Samsung Electronics sẽ thảo luận các điều kiện thị trường cụ thể và quyết định chiến lược kinh doanh của năm 2017.
58Vote
48Vote
37Vote
24Vote
14Vote
3.431
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, giám đốc tài chính của Taiwan Semiconductor Manufacturing Company (TSMC) cho biết, hãng sẽ bắt đầu sản xuất chip xử lý A14 trên tiến trình 5nm cho iPhone và iPad vào đầu năm 2020.
22 Tháng Bảy 2019
Năm 2005, Apple đã liên lạc với Qualcomm với tư cách là nhà cung cấp tiềm năng cho chip modem trong mẫu iPhone đầu tiên. Phản ứng của Qualcomm khi đó khá "bất thường". Công ty gửi lại một lá thư yêu cầu Apple ký thỏa thuận cấp phép bằng sáng chế trước khi Qualcomm xem xét việc cung cấp chip.
22 Tháng Bảy 2019
Tháng 07/2019, một năm sau sự kiện tàu không gian đầu tiên của Trung Quốc Tiangong-1 mất kiểm soát và rớt xuống Thái Bình Dương, họ cũng đã cho Tiangong-2 rời khỏi quỹ đạo bay và đáp xuống Trái Đất. Tiangong-2 đi vào tầng khí quyển và bốc cháy bên trên Nam Thái Bình Dương vào ngày 19/07/2019.
22 Tháng Bảy 2019
Đi tàu xe, máy bay thì không được nói điều xui rủi! Điều này đã là luật bất thành văn vì mọi người ai cũng cầu mong một chuyến đi bình an và suôn sẻ. Nhưng một hãng hàng không lớn đã phải đăng đàn xin lỗi vì "Chỉ ra ghế ngồi chỗ nào trên máy bay dễ chết nhất!"
21 Tháng Bảy 2019
Trong suốt cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung đang diễn ra, không có nhiều đề cập về 5G, nhưng công nghệ 5G thật sự đóng vai trò quan trọng và tương lai của nó sẽ bị ảnh hưởng nhiều. 5G có ý nghĩa rất lớn với cả hai bên, Huawei nắm nhiều công nghệ tiên phong còn Tổng thống Trump muốn Mỹ dẫn đầu trong cuộc đua mới của nhân loại.
21 Tháng Bảy 2019
Khoảng giữa tháng 07/2019, ứng dụng FaceApp đang tạo nên một hiện tượng mới trên các trang mạng xã hội. FaceApp là ứng dụng chỉnh sửa và thêm bộ lọc hình ảnh, một tính năng mới của FaceApp được cập nhật cho phép người dùng biến đổi gương mặt của mình trẻ hơn hoặc già đi vài chục tuổi.