Samsung Electronics Hướng Tới Mục Tiêu Lợi Nhuận 25 Tỷ USD Trong Năm 2017

22 Tháng Mười Hai 201612:00 SA(Xem: 21763)
Samsung Electronics Hướng Tới Mục Tiêu Lợi Nhuận 25 Tỷ USD Trong Năm 2017
blank
Hạ tuần tháng 12/2016, Samsung Electronics tiến hành cuộc họp toàn công ty nhằm đưa ra chiến lược để có thể đạt mức lợi nhuận 25 tỷ USD trong năm 2017.

Theo nguồn tin từ Hàn Quốc, Samsung đang tổ chức một cuộc họp chiến lược toàn công ty trong khoảng hạ tuần tháng 12/2016. Cuộc họp sẽ quyết định các chính sách phát triển của Samsung Electronics, hướng tới mục tiêu lợi nhuận 25 tỷ USD trong năm tài chính 2017.

Chủ tịch Shin Jong-kyun cũng đã chủ trì cuộc họp bộ phận công nghệ thông tin và truyền thông di động của Samsung. Sau đó 1 ngày, cuộc họp của bộ phận điện tử tiêu dùng cũng đã diễn ra với sự chứng kiến của CEO Yoon Boo-keun. Theo kế hoạch, Phó Chủ tịch Kwon Oh-hyun sẽ làm việc với bộ phận giải pháp thiết bị của công ty.

Samsung Electronics đã thiết lập được một kỷ lục trong lịch sử của hãng khi đạt mức lợi nhuận hoạt động 30.95 tỷ USD vào năm 2013. Từ thời điểm đó đến 2016, công ty vẫn chưa thể vượt qua được cột mốc 30.95 tỷ USD.

Việc tăng giá màn hình và chất bán dẫn cùng với tỷ giá USD cao được xem là điều kiện tiên quyết giúp Samsung Electronics đạt được mục tiêu lợi nhuận trong năm 2017.

Hồi đầu năm 2016, Samsung Electronics dự kiến sẽ mở ra một kỷ nguyên mới với doanh thu hơn 168 tỷ USD nhờ doanh số Galaxy Note7. Tuy nhiên, sự cố cháy nổ của dòng sản phẩm flagship 2016 của hãng đã làm tiêu tốn đến 5.89 tỷ USD, và Samsung sẽ khó có khả năng đạt được chỉ tiêu đã đặt ra từ đầu năm 2016.

Còn trong các cuộc họp diễn ra trong tháng 12/2016, mỗi bộ phận của Samsung Electronics sẽ thảo luận các điều kiện thị trường cụ thể và quyết định chiến lược kinh doanh của năm 2017.
58Vote
48Vote
37Vote
24Vote
14Vote
3.431
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Năm 2019
Lợi nhuận của Toyota giảm ít nhất 4% trong Q1/2019 do doanh số bán hàng tại thị trường Bắc Mỹ suy giảm, trong khi Honda cũng chẳng khá hơn khi cho biết đã lỗ trong quý đầu tiên của năm 2019. Theo đó, mức lợi nhuận hàng quý của Toyota đạt được trong công bố mới nhất là 459.5 tỷ Yên, tương đương 4.2 tỷ USD, giảm đi một khoản so với con số 480.8 tỷ Yên cùng kỳ năm 2018. Ngoài ra, doanh thu cũng tăng lên 2%, đạt 7.75 nghìn tỷ Yên (70 tỷ USD).
16 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, cảnh sát Đức đã phát lệnh truy nã một kẻ tham lam, nhân lúc lái thử chiếc Ferrari đời 1985 trị giá 3.07 triệu USD, hắn đã tăng tốc và biến mất cùng chiếc xế hộp đắt giá ở Duesseldorf.
16 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, công trình trị giá 1,5 tỷ USD của Amazon đã chính thức khởi động tại Cincinnati (Ohio, Mỹ) với sự tham dự của nhà sáng lập Jeff Bezos. Ông đã gây bất ngờ khi leo lên chiếc máy ủi, điều khiển nó tiến tới ủi đống cát, sau khi có bài phát biểu khởi công. "Nếu quý vị đang tò mò cảm giác thế nào, điều đó thật thú vị", Bezos chia sẻ trong lúc chuẩn bị bước chân khỏi máy ủi.
16 Tháng Năm 2019
Khoảng tháng 05/2019, trong bối cảnh chiến tranh thương mại Mỹ - Trung đang liên tục leo thang, ngày càng nhiều lo ngại cho rằng mối quan hệ cùng có lợi cho đôi bên kéo dài nhiều thập kỷ qua sắp kết thúc.
16 Tháng Năm 2019
Tính năng dịch bằng camera của Google Dịch được đánh giá là “viễn tưởng” và có nhiều hứa hẹn. Tuy nhiên, trong thực tiễn sử dụng, nó lại chưa được như mong đợi. Một trong các rào cản lớn nhất chính là người dùng phải lựa chọn ngôn ngữ trước khi kích hoạt camera do không có chế độ tự động phát hiện ngôn ngữ. Điều này gây khó chịu, đặc biệt khi không có cách nào để thay đổi ngôn ngữ gốc và ngôn ngữ đích. Dù vậy, tất cả các nhược điểm của Google Dịch bằng máy ảnh sẽ được cải thiện.
16 Tháng Năm 2019
Quý vị đã bao giờ trải nghiệm một bầu trời đêm thực sự tối?