Samsung Electronics Hướng Tới Mục Tiêu Lợi Nhuận 25 Tỷ USD Trong Năm 2017

22 Tháng Mười Hai 201612:00 SA(Xem: 21786)
Samsung Electronics Hướng Tới Mục Tiêu Lợi Nhuận 25 Tỷ USD Trong Năm 2017
blank
Hạ tuần tháng 12/2016, Samsung Electronics tiến hành cuộc họp toàn công ty nhằm đưa ra chiến lược để có thể đạt mức lợi nhuận 25 tỷ USD trong năm 2017.

Theo nguồn tin từ Hàn Quốc, Samsung đang tổ chức một cuộc họp chiến lược toàn công ty trong khoảng hạ tuần tháng 12/2016. Cuộc họp sẽ quyết định các chính sách phát triển của Samsung Electronics, hướng tới mục tiêu lợi nhuận 25 tỷ USD trong năm tài chính 2017.

Chủ tịch Shin Jong-kyun cũng đã chủ trì cuộc họp bộ phận công nghệ thông tin và truyền thông di động của Samsung. Sau đó 1 ngày, cuộc họp của bộ phận điện tử tiêu dùng cũng đã diễn ra với sự chứng kiến của CEO Yoon Boo-keun. Theo kế hoạch, Phó Chủ tịch Kwon Oh-hyun sẽ làm việc với bộ phận giải pháp thiết bị của công ty.

Samsung Electronics đã thiết lập được một kỷ lục trong lịch sử của hãng khi đạt mức lợi nhuận hoạt động 30.95 tỷ USD vào năm 2013. Từ thời điểm đó đến 2016, công ty vẫn chưa thể vượt qua được cột mốc 30.95 tỷ USD.

Việc tăng giá màn hình và chất bán dẫn cùng với tỷ giá USD cao được xem là điều kiện tiên quyết giúp Samsung Electronics đạt được mục tiêu lợi nhuận trong năm 2017.

Hồi đầu năm 2016, Samsung Electronics dự kiến sẽ mở ra một kỷ nguyên mới với doanh thu hơn 168 tỷ USD nhờ doanh số Galaxy Note7. Tuy nhiên, sự cố cháy nổ của dòng sản phẩm flagship 2016 của hãng đã làm tiêu tốn đến 5.89 tỷ USD, và Samsung sẽ khó có khả năng đạt được chỉ tiêu đã đặt ra từ đầu năm 2016.

Còn trong các cuộc họp diễn ra trong tháng 12/2016, mỗi bộ phận của Samsung Electronics sẽ thảo luận các điều kiện thị trường cụ thể và quyết định chiến lược kinh doanh của năm 2017.
58Vote
48Vote
37Vote
24Vote
14Vote
3.431
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Tư 2019
Đêm nay là đỉnh điểm của mưa sao băng Lyrid khiêm tốn, với một vài thiên thạch mỗi giờ có thể nhìn thấy từ các vị trí tối với bầu trời quang đãng.
23 Tháng Tư 2019
Chi tiền trên nền tảng đám mây của Apple phản ánh quyết tâm của công ty trong việc cấp các dịch vụ trực tuyến như iCloud một cách nhanh chóng và đáng tin cậy, ngay cả khi phải phụ thuộc vào đối thủ để làm điều đó.
23 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, Cơ quan tình báo trung ương (CIA) đã cáo buộc Huawei về việc tập đoàn công nghệ đồng ý nhận tài trợ từ Ủy ban An ninh Quốc gia Trung ương (CNSC), Lực lượng Quân đội Giải phóng Nhân dân và một nhánh thứ 3 của Mạng lưới Tình báo Trung Quốc.
23 Tháng Tư 2019
Trong một tài liệu nộp cho Cơ quan an toàn giao thông đường cao tốc quốc gia Mỹ (National Highway Traffic Safety Administration), BMW đã giải thích về một lỗi có thể khiến cho hơi ẩm xâm nhập vào bộ làm nóng cho van thông khí các-te (Positive Crankcase Ventilation) trên xe, khiến cho các thành phần làm từ nhựa có thể bị hao mòn và xuống cấp theo thời gian. Trong tình huống xấu nhất, hỏng hóc sau đó có thể dẫn đến hiện tượng chập điện dẫn đến cháy nổ ngay khi động cơ của xe không hoạt động.
22 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, theo thông tin từ giới truyền thông, Huaxintong Semiconductor Technologies (HXT), liên doanh giữa nhà sản xuất chip của Mỹ Qualcomm và chính quyền tỉnh Quý Châu Trung Quốc vào năm 2016 để tạo nên các chip máy chủ, sẽ dừng hoạt động vào cuối tháng 04/2019.
22 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, trong bài phát biểu tại Đại học Stanford, Chủ tịch Microsoft Brad Smith đã chia sẻ một số tin tức khá bất ngờ về các hoạt động nhằm đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng trên thế giới của Microsoft. Theo đó, ông Smith chia sẻ rằng thời gian qua, Microsoft đã từ chối bán công nghệ nhận dạng gương mặt của hãng cho một cơ quan thực thi pháp luật ở California và một thủ đô giấu tên vì những lo ngại về nhân quyền.