Apple Watch Tân Trang Đã Bắt Đầu Được Bán Ra

21 Tháng Mười Hai 20168:00 CH(Xem: 25950)
Apple Watch Tân Trang Đã Bắt Đầu Được Bán Ra
blank
Từ hạ tuần tháng 12/2016, cả Apple Watch Series 1 và Apple Watch Series 2 đều đã được Apple niêm yết trên trang dành riêng cho hàng tân trang (refurbished) của hãng.

Theo đó, bắt đầu từ ngày 20/12/2016, những khách hàng quan tâm có thể mua Apple Watch tân trang từ trang chủ của Apple. Hiện vó rất nhiều lựa chọn, bao gồm cả Series 1 và Series 2 với các mức giá sẽ thấp hơn từ 14 tới 16% so với hàng mới.

Cụ thể, mẫu Apple Watch Series 1 tân trang rẻ nhất chỉ 229 USD, trong khi đó Series 2 tân trang rẻ nhất được bán với giá 309 USD. Hiện Apple Watch tân trang chỉ có tùy chọn dây đeo thể thao, tuy nhiên người dùng có thể chọn kích thước 38 mm hoặc 42 mm với khung bằng thép không gỉ hoặc nhôm.


Về cơ bản, dòng sản phẩm "refurbished" của Apple là những chiếc máy trưng bày hoặc đã được bán ra cho khách hàng, nhưng không may gặp lỗi nhỏ được gửi trả bảo hành. Apple sẽ tiến hành kiểm tra và thay thế phụ kiện mới để đảm bảo máy hoạt động tốt, có chất lượng tương đương máy chưa qua sử dụng, sau đó bán ra thị trường với giá thấp hơn hoặc dùng để thay thế trả bảo hành.

Trong trường hợp của Apple Watch, những mẫu Apple Watch tân trang được chính Apple thử nghiệm và chứng nhận đảm bảo chất lượng. Ngoài ra, khi mua Apple Watch tân trang khách hàng còn được bảo hành một năm, riêng các khách hàng tại thị trường Mỹ sẽ được miễn phí vận chuyển và miễn phí gửi trả nếu không hài lòng.
561Vote
446Vote
35Vote
212Vote
13Vote
4.2127
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Tư 2020
Apple đã trả lời thư của Thượng viện với câu hỏi về các công cụ sàng lọc Covid-19 của hãng.
13 Tháng Tư 2020
Các chính trị gia cấp cao ở Đức đã bắt đầu tranh luận về khả năng nới lỏng các biện pháp hạn chế đối với đại dịch Covid-19 trước cuộc họp với Thủ tướng Angela Merkel, sẽ diễn ra hôm thứ Tư (15/04/2020).
13 Tháng Tư 2020
Chủ nhật (12/04/2020), Amazon cho biết sẽ bắt đầu đưa các khách mua hàng tạp hóa mới vào danh sách chờ và cắt giảm giờ mua sắm tại một số cửa hàng Whole Food để ưu tiên các đơn đặt hàng từ khách hàng hiện tại
13 Tháng Tư 2020
Các quan chức ở New Zealand và Úc, được ca ngợi vì những dấu hiệu thành công ban đầu trong việc chống lại sự lây lan của đại dịch Covid-19, cho biết còn quá sớm để bắt đầu nới lỏng các quy tắc giãn cách xã hội hoặc mở lại các hoạt động kinh tế.
13 Tháng Tư 2020
Người đứng đầu Tổ chức Y tế Thế giới WHO bị cáo buộc đã ba lần che giấu dịch tả bùng phát ở quê hương, khi ông còn giữ chức Bộ trưởng Y tế Ethiopia.
13 Tháng Tư 2020
Trung Quốc đã báo cáo số ca nhiễm Covid-19 mới hàng ngày cao nhất trong gần sáu tuần qua, do sự gia tăng của những du khách bị nhiễm bệnh đến từ nước ngoài