Apple Watch Tân Trang Đã Bắt Đầu Được Bán Ra

21 Tháng Mười Hai 20168:00 CH(Xem: 26190)
Apple Watch Tân Trang Đã Bắt Đầu Được Bán Ra
blank
Từ hạ tuần tháng 12/2016, cả Apple Watch Series 1 và Apple Watch Series 2 đều đã được Apple niêm yết trên trang dành riêng cho hàng tân trang (refurbished) của hãng.

Theo đó, bắt đầu từ ngày 20/12/2016, những khách hàng quan tâm có thể mua Apple Watch tân trang từ trang chủ của Apple. Hiện vó rất nhiều lựa chọn, bao gồm cả Series 1 và Series 2 với các mức giá sẽ thấp hơn từ 14 tới 16% so với hàng mới.

Cụ thể, mẫu Apple Watch Series 1 tân trang rẻ nhất chỉ 229 USD, trong khi đó Series 2 tân trang rẻ nhất được bán với giá 309 USD. Hiện Apple Watch tân trang chỉ có tùy chọn dây đeo thể thao, tuy nhiên người dùng có thể chọn kích thước 38 mm hoặc 42 mm với khung bằng thép không gỉ hoặc nhôm.


Về cơ bản, dòng sản phẩm "refurbished" của Apple là những chiếc máy trưng bày hoặc đã được bán ra cho khách hàng, nhưng không may gặp lỗi nhỏ được gửi trả bảo hành. Apple sẽ tiến hành kiểm tra và thay thế phụ kiện mới để đảm bảo máy hoạt động tốt, có chất lượng tương đương máy chưa qua sử dụng, sau đó bán ra thị trường với giá thấp hơn hoặc dùng để thay thế trả bảo hành.

Trong trường hợp của Apple Watch, những mẫu Apple Watch tân trang được chính Apple thử nghiệm và chứng nhận đảm bảo chất lượng. Ngoài ra, khi mua Apple Watch tân trang khách hàng còn được bảo hành một năm, riêng các khách hàng tại thị trường Mỹ sẽ được miễn phí vận chuyển và miễn phí gửi trả nếu không hài lòng.
561Vote
446Vote
35Vote
212Vote
13Vote
4.2127
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, tổng thống Mỹ Donald Trump bất ngờ tuyên bố áp thuế quan lên thép và nhôm nhập khẩu từ hai quốc gia Brazil và Argentina.
05 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Bộ trưởng Tài chính Pháp Bruno Le Maire tuyên bố sẵn sàng cùng Châu Âu chống lại mối đe dọa thuế quan mới từ Mỹ.
05 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Mỹ cùng 14 nước Mỹ Latinh ra lệnh cấm đi lại với 29 người Venezuela, bao gồm Tổng thống Nicolas Maduro và các đồng minh của ông.
05 Tháng Mười Hai 2019
Theo trang Business Insider, một vụ kiện được đệ đơn tại tòa án California (Mỹ) với cáo buộc công ty TikTok đánh cắp dữ liệu người dùng và gửi đến các máy chủ tại Trung Quốc.
05 Tháng Mười Hai 2019
Putin cho biết Nga nhiều lần bày tỏ sự sẵn sàng cùng NATO chống "các mối đe dọa thực sự" khi liên minh đang tổ chức hội nghị thượng đỉnh.
05 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Ủy ban Tình báo Hạ viện Mỹ công bố báo cáo điều tra luận tội Trump, cho rằng ông đã vì lợi ích cá nhân mà gây hại an ninh quốc gia.