Apple Sẽ Ra Mắt Thêm Một Mẫu iPhone Tên Mã Ferrari Trong Năm 2017

21 Tháng Mười Hai 20169:00 CH(Xem: 25450)
Apple Sẽ Ra Mắt Thêm Một Mẫu iPhone Tên Mã Ferrari Trong Năm 2017
blank
Hạ tuần tháng 12/2016, một số nguồn tin cho biết, Apple có kế hoạch ra mắt 3 mẫu iPhone mới trong năm 2017, nhưng chúng sẽ không được đặt tên là iPhone 8.

Theo đó, 3 mẫu iPhone mới sẽ có số hiệu D20, D21 và D22, 2 mẫu D20 và D21 nhiều khả năng sẽ được đặt tên iPhone 7s và 7s Plus khi ra mắt. Còn mẫu D22 có thể là một phiên bản cao cấp với thiết kế hoàn toàn bằng kính, màn hình OLED không viền và nút Home được đặt bên dưới màn hình, sạc không dây cùng những công nghệ đột phá khác. Trong nội bộ Apple, mẫu iPhone đặc biệt này được đặt tên là Ferrari.

Theo nguồn tin từ chuỗi cung ứng cho Apple, bo mạch trên iPhone mới sẽ được chia làm hai phần và kết nối với nhau bằng cáp. Theo truyền thống, Apple thường gắn bó với phong cách thiết kế bo mạch chủ dạng chữ L. Cụ thể hơn, nửa bo mạch thứ nhất sẽ chứa các phần cứng quan trọng như chip A11 và bộ nhớ NAND, còn nửa thứ hai sẽ chứa các linh kiện khác.

Ngoài ra, nguồn tin cũng nhận định là phần khay SIM sẽ được di chuyển xuống cạnh dưới của iPhone, nhằm giải phóng không gian cho các linh kiện khác bên trong. Đây vốn là ý tưởng đã được thực hiện trên dòng sản phẩm iPad Pro.
523Vote
43Vote
37Vote
28Vote
18Vote
3.549
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Mười 2019
Ứng dụng Laolai được thiết kế để khuyến khích người cao tuổi Trung Quốc chứng minh danh tính, hưởng bảo hiểm xã hội.
30 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, Liên minh Châu Âu (EU) đã nhất trí cho Anh trì hoãn 3 tháng việc rời khỏi khối.
30 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, Văn phòng Đại diện Thương mại Mỹ (USTR) đang xem xét gia hạn miễn thuế nhập khẩu thêm một năm với khoảng 1,000 sản phẩm từ Trung Quốc.
29 Tháng Mười 2019
Công nghệ nano là một hướng mới để cách mạng hóa nông nghiệp và hệ thống thực phẩm toàn cầu.
29 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, theo trang Reuters, Alphabet, công ty mẹ của Google, đang đàm phán để mua lại hãng thiết bị đeo Fitbit.
29 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, Google đã công bố rằng công cụ tìm kiếm của hãng vào cuối năm 2019 sẽ ngừng hỗ trợ nội dung Flash.