Apple Sẽ Ra Mắt Thêm Một Mẫu iPhone Tên Mã Ferrari Trong Năm 2017

21 Tháng Mười Hai 20169:00 CH(Xem: 25484)
Apple Sẽ Ra Mắt Thêm Một Mẫu iPhone Tên Mã Ferrari Trong Năm 2017
blank
Hạ tuần tháng 12/2016, một số nguồn tin cho biết, Apple có kế hoạch ra mắt 3 mẫu iPhone mới trong năm 2017, nhưng chúng sẽ không được đặt tên là iPhone 8.

Theo đó, 3 mẫu iPhone mới sẽ có số hiệu D20, D21 và D22, 2 mẫu D20 và D21 nhiều khả năng sẽ được đặt tên iPhone 7s và 7s Plus khi ra mắt. Còn mẫu D22 có thể là một phiên bản cao cấp với thiết kế hoàn toàn bằng kính, màn hình OLED không viền và nút Home được đặt bên dưới màn hình, sạc không dây cùng những công nghệ đột phá khác. Trong nội bộ Apple, mẫu iPhone đặc biệt này được đặt tên là Ferrari.

Theo nguồn tin từ chuỗi cung ứng cho Apple, bo mạch trên iPhone mới sẽ được chia làm hai phần và kết nối với nhau bằng cáp. Theo truyền thống, Apple thường gắn bó với phong cách thiết kế bo mạch chủ dạng chữ L. Cụ thể hơn, nửa bo mạch thứ nhất sẽ chứa các phần cứng quan trọng như chip A11 và bộ nhớ NAND, còn nửa thứ hai sẽ chứa các linh kiện khác.

Ngoài ra, nguồn tin cũng nhận định là phần khay SIM sẽ được di chuyển xuống cạnh dưới của iPhone, nhằm giải phóng không gian cho các linh kiện khác bên trong. Đây vốn là ý tưởng đã được thực hiện trên dòng sản phẩm iPad Pro.
523Vote
43Vote
37Vote
28Vote
18Vote
3.549
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Mười 2019
Trong những trang trại ở sâu phía Nam Trung Quốc, xuất hiện những con heo khổng lồ với cân nặng tương đương với gấu Bắc Cực.
07 Tháng Mười 2019
Phần màn hình tai thỏ (Notch) của iPhone chắc chắn không phải là thứ đẹp đẽ được lòng người dùng. Và nó lại đang trở thành tâm điểm cho một vụ kiện với cáo buộc rằng quảng cáo của Apple về kích thước và độ phân giải màn hình trên iPhone X, XS và XS Max là sai sự thật khi tính cả các pixel (các điểm ảnh) không tồn tại do nó nằm vào phần tai thỏ.
07 Tháng Mười 2019
Tinh Vân Đầu Ngựa là một trong những tinh vân nổi tiếng nhất trên bầu trời.
06 Tháng Mười 2019
Công nghệ OLED đang được dùng rộng rãi trên smartphone vì nhiều ưu điểm, như tương phản ấn tượng, màu đen sâu, mỏng hơn và nhẹ hơn LCD. Tuy nhiên, các điện thoại màn hình OLED hiện đang sử dụng phương pháp giảm độ sáng màn hình là Pulse Width Modulation (PWM). Nó khác với màn hình LCD sử dụng DC dimming, và nó khiến cho một số người dùng cảm thấy khó chịu. Tại sao PWM lại khiến một số người khó chịu còn DC dimming thì không?
06 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, Ủy ban Tư pháp Hạ viện Hoa Kì (U.S. House of Representatives Judiciary Committee) yêu cầu Spotify cung cấp thông tin liên quan đến những cáo buộc về việc Apple cạnh tranh không lành mạnh, tạo vị thế độc quyền mà Spotify đã khiếu kiện lên Ủy ban Châu Âu hồi tháng 03/2019.
06 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, PayPal thông báo sẽ rút khỏi Hiệp hội tiền ảo Libra của Facebook.