Apple Sẽ Ra Mắt Thêm Một Mẫu iPhone Tên Mã Ferrari Trong Năm 2017

21 Tháng Mười Hai 20169:00 CH(Xem: 24938)
Apple Sẽ Ra Mắt Thêm Một Mẫu iPhone Tên Mã Ferrari Trong Năm 2017
blank
Hạ tuần tháng 12/2016, một số nguồn tin cho biết, Apple có kế hoạch ra mắt 3 mẫu iPhone mới trong năm 2017, nhưng chúng sẽ không được đặt tên là iPhone 8.

Theo đó, 3 mẫu iPhone mới sẽ có số hiệu D20, D21 và D22, 2 mẫu D20 và D21 nhiều khả năng sẽ được đặt tên iPhone 7s và 7s Plus khi ra mắt. Còn mẫu D22 có thể là một phiên bản cao cấp với thiết kế hoàn toàn bằng kính, màn hình OLED không viền và nút Home được đặt bên dưới màn hình, sạc không dây cùng những công nghệ đột phá khác. Trong nội bộ Apple, mẫu iPhone đặc biệt này được đặt tên là Ferrari.

Theo nguồn tin từ chuỗi cung ứng cho Apple, bo mạch trên iPhone mới sẽ được chia làm hai phần và kết nối với nhau bằng cáp. Theo truyền thống, Apple thường gắn bó với phong cách thiết kế bo mạch chủ dạng chữ L. Cụ thể hơn, nửa bo mạch thứ nhất sẽ chứa các phần cứng quan trọng như chip A11 và bộ nhớ NAND, còn nửa thứ hai sẽ chứa các linh kiện khác.

Ngoài ra, nguồn tin cũng nhận định là phần khay SIM sẽ được di chuyển xuống cạnh dưới của iPhone, nhằm giải phóng không gian cho các linh kiện khác bên trong. Đây vốn là ý tưởng đã được thực hiện trên dòng sản phẩm iPad Pro.
523Vote
43Vote
37Vote
28Vote
18Vote
3.549
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Sáu 2020
Hai trong ba công ty viễn thông lớn nhất Canada đã công bố quyết định không sử dụng các thiết bị của Huawei cho mạng không dây 5G thế hệ mới.
03 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (03/06/2020), chính quyền tổng thống Donald Trump đã tuyên bố cấm máy bay chở khách Trung Quốc từ ngày 16/06/2020. Lệnh cấm đưa ra giữa bối cảnh căng thẳng leo thang giữa hai nền kinh tế lớn nhất nhì thế giới.
02 Tháng Sáu 2020
Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Mark Esper đã ra lệnh điều động các đơn vị quân cảnh thuộc căn cứ Fort Bragg và Fort Drum cùng một tiểu đoàn sẵn sàng chiến đấu thuộc sư đoàn dù 82 đã được lệnh tới căn cứ không quân Andrew
02 Tháng Sáu 2020
Trung Quốc đã công bố kế hoạch đặc biệt dành cho Hải Nam với nhiều lợi ích nhờ vào mức thuế thu nhập thấp, tự do thương mại và có một môi trường đầu tư thuận lợi hơn.
02 Tháng Sáu 2020
Trong suốt tháng 01/2020, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đã công khai ca ngợi Trung Quốc về cái mà họ gọi là sự phản ứng tốc độ với dịch bệnh Covid-19.
02 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Ba (02/06/2020), Giám đốc phụ trách khu vực Châu Mỹ của Tổ chức Y tế thế giới (WHO) thúc giục Mỹ tiếp tục giúp đỡ các quốc gia trong khu vực chống dịch Covid-19 bất chấp việc Tổng thống Donald Trump đã tuyên bố cắt đứt quan hệ với cơ quan.