Thêm Một Trường Hợp Galaxy S6 Edge Phát Nổ Trong Đêm

22 Tháng Mười Hai 20167:00 CH(Xem: 23548)
Thêm Một Trường Hợp Galaxy S6 Edge Phát Nổ Trong Đêm
blank
Hạ tuần tháng 12/2016, một chiếc Galaxy S6 Edge đã phát nổ trong đêm, khi người dùng đang nằm trên bàn trong phòng ngủ. May thay, sự việc không gây thương tích cho người dùng.

Theo đó, người dùng ReturnThroughAether trên trang Reddit đã đăng tải hình ảnh chiếc Galaxy S6 Edge của anh bị cháy nổ và chỉ còn trơ lại xác. Vụ việc không gây ra thương tích, dù máy được đặt trên chiếc bàn kê đầu giường ngủ người dùng. Tiếng nổ cũng khá nhỏ nên không đủ khiến anh phải tỉnh giấc, mà chỉ nhìn thấy xác máy vào sáng hôm sau khi ngủ dậy. Người dùng than phiền rằng việc máy hư hại đã khiến anh mất đi bộ sưu tập ảnh quý giá trong chuyến du lịch tới Châu Phi.

ReturnThroughAether chia sẻ thêm rằng, anh đã trao đổi với Samsung và nhà mạng, nhưng không tiết lộ có được đổi máy hoặc đền bù hay không. Trước khi tai nạn xảy ra, anh nhận thấy máy không có vấn đề gì bất thường, như là bị quá nóng.


Cháy nổ điện thoại là việc thi thoảng vẫn xảy ra do cả lỗi sản xuất lần các yếu tố bên ngoài: sạc chất lượng kém, máy bị va đập mạnh khiến pin hư tổn và gây nổ... Tuy nhiên, danh tiếng của Samsung trong năm 2016 đã bị ảnh hưởng nặng nề bởi scandal Galaxy Note 7. Tuy nhiên, năm 2016, dường như không chỉ Note 7 mà các smartphone khác của Samsung cũng đang làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến thương hiệu của công ty.

Hồi cuối tháng 09/2016, một chiếc Galaxy S7 Edge của Samsung cũng gặp lỗi khiến pin phát nổ. Đến tháng 12/2016, một chiếc Galaxy S6 Edge cũng phát nổ trong đêm. Hiện chưa rõ nguyên nhân xuất phát từ lỗi sản xuất hay do các yếu tố bên ngoài, chẳng hạn như va đập mạnh gây nổ pin, hoặc do người dùng sử dụng sạc kém chất lượng. Nhưng cứ mỗi lần có sự cố xảy ra, thương hiệu Samsung lại được gợi nhớ đến những rắc rối trong thời gian qua.
529Vote
41Vote
37Vote
28Vote
17Vote
3.752
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Tư 2020
Thứ Tư (01/04/2020), chuỗi siêu thị Carrefour của Pháp và Uber Eats đã công bố một dịch vụ giao hàng mới, nhằm giúp người dân Paris mua hàng hóa và thực phẩm thiết yếu trong đợt phong tỏa toàn quốc do đại dịch Covid-19.
01 Tháng Tư 2020
Hàn Quốc hôm thứ Ba (31/03/2020) đã chỉ trích quyết định của quân đội Mỹ về việc cho hàng ngàn nhân viên Hàn Quốc nghỉ phép không lương, sau khi hai bên không đạt được thỏa thuận mới về “phí bảo vệ”.
01 Tháng Tư 2020
Nhật Bản vẫn đang đứng trước tình trạng khẩn cấp vì tỷ lệ các ca nhiễm coronavirus (Covid-19) mới tăng nhanh trên cả nước
31 Tháng Ba 2020
Một ứng dụng về coronavirus (Covid-19) giúp cảnh báo mọi người, nếu thời gian gần đây họ đã tiếp xúc với người dương tính với virus, sẽ "có thể đóng vai trò quan trọng" trong việc nới lỏng phong tỏa.
31 Tháng Ba 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết chính phủ liên bang đang ngừng phân phối, giữ lại 10,000 máy thở, với lý do do đợt bùng phát sắp tới rất mạnh và muốn chuyển thiết bị tới đúng nơi cần nhất.
31 Tháng Ba 2020
Cơ quan Quản lý Tình trạng Khẩn cấp Liên bang Mỹ (FEMA) đã triển khai 85 xe đông lạnh đến thành phố New York để làm nhà xác tạm thời khi số người chết do Covid-19 tăng nhanh.