Asus Ra Mắt Bộ Đôi Màn Hình Cong Mới

22 Tháng Mười Hai 20168:00 CH(Xem: 28040)
Asus Ra Mắt Bộ Đôi Màn Hình Cong Mới
blank
Hạ tuần tháng 12/2016, Asus đã gia nhập mảng màn hình cong 144Hz, ra mắt bộ đôi màn hình VA326H và VA326N-W.

Theo đó, cả 2 màn hình mới của Asus gần như không có sự khác biệt, cùng được trang bị tấm nền VA kích thước đường chéo 31.5 inch và tần số quét 144Hz. Bộ đôi màn hình mới sẽ hướng tới phân khúc các gamer tầm trung muốn màn hình rộng, cong và tần số quét cao.

Cụ thể, các màn hình thuộc series VA326 sẽ đều có độ phân giải FullHD tỉ lệ 16:9. Các thông số cơ bản đều thừa hưởng từ tấm nền VA với góc nhìn 178 độ, thời gian phản hồi chuyển xám đạt 4ms, độ sáng 300 nits và độ tương phản 3000:1, độ cong 1800R.

Độ phân giải 1920x1080 pixel có vẻ khá cũ, nhưng vẫn được coi là một lợi thế, màn hình sẽ giúp các game thủ chơi game esport có thể đạt được số FPS cao để tận dụng được lợi thế 144Hz. Ngoài ra, độ phân giải 1920x1080 ở tần số quét 144Hz cũng đang là mức tối đa trong khả năng của các kết nối phổ thông hiện hành.


Điểm khác biệt duy nhất của 2 chiếc màn hình là số cổng kết nối với VA326H nhiều hơn 1 cổng HDMI 1.4. Các cổng còn lại bao gồm 1 cổng D-Sub, 1 cổng DV-DVI. Tuy nhiên, với mức giá khá cạnh tranh, màn hình sẽ không được trang bị cổng USB dể người dùng cắm các thiết bị ngoại vi tiện lợi hơn, đồng thời cũng không có loa tích hợp. Bộ đôi màn hình mới sẽ chỉ hỗ trợ jack 3.5mm in và out.

Ngoài ra, bộ đôi sản phẩm cũng sẽ hỗ trợ một số tính độc quyền của ASUS chẳng hạn như Trace Free (chống vệt bóng của hình ảnh), Crosshair (hồng tâm giữa màn hình), Timer (đồng hồ đếm giờ).

ASUS sẽ bán ra VA326H và VA326N-W vào đầu Q1/2017. Mức giá bán ra ở thị trường Mỹ dự kiến là 399 USD, hiện hãng chưa công bố kế hoạch cụ thể cho Châu Âu và các thị trường khác.
5143Vote
47Vote
311Vote
220Vote
115Vote
4.2196
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Ba 2019
Tại MWC 2019, McAfee đã công bố Báo cáo Các mối đe dọa Di động mới nhất của hãng, trong đó chú trọng vào sự trỗi dậy đáng quan ngại của nạn ứng dụng giả mạo và hoạt động đào tiền mã hóa. Đồng thời, McAfee tin rằng 2019 sẽ là năm malware ở khắp mọi nơi.
01 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, theo tuyên bố của Ủy ban Thương mại Liên bang Mỹ (FTC), FTC đã đạt được thỏa thuận dàn xếp với ứng dụng quay và chia sẻ video nổi tiếng TikTok. Theo đó ứng dụng TikTok sẽ phải trả khoản tiền phạt 5.7 triệu USD vì thu thập trái phép thông tin trẻ em dưới 13 tuổi, bao gồm tên, địa chỉ email và các thông tin khác.
28 Tháng Hai 2019
Cuối tháng 01/2019, CNBC đưa tin Apple sẽ sa thải khoảng 200 nhân viên thuộc dự án xe tự lái tối mật của hãng - Project Titan. Đến cuối tháng 02/2019, theo hồ sơ mới đệ trình lên Phòng phát triển Việc làm California, nhiều chi tiết của sự kiện mới được sáng tỏ.
28 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, một trong những chất gây tranh cãi rất nhiều là Ketamine đã được Johnson & Johnson đệ đơn lên FDA để xin phép được bán ra dưới dạng xịt để phục vụ trong 1 phác đồ chính để điều trị trầm cảm.
28 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, Hiệp hội SD đã giới thiệu microSD Express, định dạng mới mang tốc độ tối đa 985 Mb/giây cho thẻ nhớ dùng trong smartphone và thiết bị di động. Cũng như SD Express, nó khai thác giao diện NVMe 1.3 và PCIe 3.1 dùng trong PC để điều khiển SSD tốc độ cao. Công nghệ được tích hợp vào trong hàng pin thứ hai của microSD để thẻ có thể hoạt động nhanh hơn trong các thiết bị thế hệ mới nhưng vẫn tương thích với công nghệ microSD hiện hành.
28 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, 2 tập đoàn xe hơi hàng đầu của Đức là Daimler AG và BMW đã chính thức hợp nhất dịch vụ vận chuyển đô thị của mình thành một công ty cổ phần duy nhất, dự kiến sẽ bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 03/2019. Được biết, mỗi bên sẽ nắm 50% cổ phần của đơn vị mới.