Apple Gửi Thư Mời Sự Kiện 9/9: Ước Gì Chúng Tôi Có Thể Tiết Lộ Nhiều Hơn

29 Tháng Tám 201412:01 SA(Xem: 11714)
Apple Gửi Thư Mời Sự Kiện 9/9: Ước Gì Chúng Tôi Có Thể Tiết Lộ Nhiều Hơn
blank
Sau những tin đồn gần đây về loạt sản phẩm như iPhone 6 phiên bản 4,7 inch và 5,5 inch cùng thiết bị đeo mạnh mẽ với tên gọi iWatch thì mới đây, Apple đã chính thức gửi thư mời tới các phóng viên, nhà báo, đơn vị truyền thông tới dự sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào ngày 9/9 tới. Điều này đồng nghĩa với việc hãng đã xác nhận ngày trình làng chiếc iPhone 6 - thiết bị được kì vọng nhất trong năm 2014.

Theo như những đồn đoán ban đầu, tại sự kiện ngày 9/9, Táo Khuyết sẽ công bố chiếc smartphone mới nhất của mình là iPhone 6 cùng smartwatch đắt giá là iWatch. Tuy nhiên, nguồn tin từ Trung Quốc lại cho rằng, ngoài phiên bản iPhone 4,7 inch, thì phiên bản phablet chạy iOS 8 với màn hình 5,5 inch sẽ được giới thiệu vào cuối năm nay thay vào đó, Apple sẽ tung ra phiên bản iPhone 5S với dung lượng 8 GB, đồng thời iWatch sẽ được rời lịch ra mắt vào đầu năm sau.


Nếu những tin đồn từ "công xưởng của thế giới" là sự thật, thì đây cũng không phải điều gì quá bất ngờ bởi trước đó, từng xuất hiện những thông tin rò rỉ cho thấy Apple đang rơi vào tình trạng thiếu linh kiện sản xuất. Đặc biệt là việc thiếu hụt tấm kính sapphire đắt giá được cho là sẽ thay thế dòng kính cường lực Gorilla Glass 3 từng gắn liền với tên tuổi của iPhone.

Ngoài ra, một chi tiết cũng khiến người dùng tập trung chú ý chính là slogan trong sự kiện vào ngày 9/9 tới: "Ước gì chúng tôi có thể tiết lộ nhiều hơn". Ẩn ý của khẩu hiệu được cho là bật mí về một sản phẩm nào đó thực sự mới mẻ, mang tính bước ngoặt và một lần nữa thay đổi xu hướng công nghệ trong làng di động thế giới.

Theo: http://genk.vn
52Vote
41Vote
31Vote
20Vote
10Vote
4.34
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Hai 2020
theo báo cáo mới của Bloomberg, FBI cho biết rằng họ vẫn không thể mở khóa được hai chiếc iPhone đó
08 Tháng Hai 2020
Thị trưởng Vũ Hán đổ lỗi cho cấp trên, trong khi chuyên gia hàng đầu chính phủ cho rằng công chúng hiểu sai ý mình về virus corona.
08 Tháng Hai 2020
Đa số thượng viện bỏ phiếu không kết tội Trump lạm quyền và cản trở Quốc hội, chấm dứt nỗ lực xem xét bãi nhiệm ông của phe Dân chủ.
08 Tháng Hai 2020
Khoảng đầu tháng 02/2020, một hành khách trên chuyến bay của Westjet từ Canada đến Jamaica đã phải quay đầu trở lại Toronto sau khi một hành khách giả vờ rằng đang nhiễm virus corona.
08 Tháng Hai 2020
Hiện loại thuốc mới đang được thử nghiệm để kiểm tra khả năng ngăn chặn dịch viêm phổi cấp do coronavirus đang hoành hành. Trước đó, cũng loại thuốc mới đã được dùng để điều trị cho các bệnh nhân nhiễm virus Ebola hay Marburg.
08 Tháng Hai 2020
Hàng triệu người dân Trung Quốc bắt đầu quay lại làm việc sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán kéo dài. Đây cũng là lúc chính quyền áp dụng triệt để công nghệ mới nhằm hạn chế virus Corona mới lây lan.