Apple Gửi Thư Mời Sự Kiện 9/9: Ước Gì Chúng Tôi Có Thể Tiết Lộ Nhiều Hơn

29 Tháng Tám 201412:01 SA(Xem: 11770)
Apple Gửi Thư Mời Sự Kiện 9/9: Ước Gì Chúng Tôi Có Thể Tiết Lộ Nhiều Hơn
blank
Sau những tin đồn gần đây về loạt sản phẩm như iPhone 6 phiên bản 4,7 inch và 5,5 inch cùng thiết bị đeo mạnh mẽ với tên gọi iWatch thì mới đây, Apple đã chính thức gửi thư mời tới các phóng viên, nhà báo, đơn vị truyền thông tới dự sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào ngày 9/9 tới. Điều này đồng nghĩa với việc hãng đã xác nhận ngày trình làng chiếc iPhone 6 - thiết bị được kì vọng nhất trong năm 2014.

Theo như những đồn đoán ban đầu, tại sự kiện ngày 9/9, Táo Khuyết sẽ công bố chiếc smartphone mới nhất của mình là iPhone 6 cùng smartwatch đắt giá là iWatch. Tuy nhiên, nguồn tin từ Trung Quốc lại cho rằng, ngoài phiên bản iPhone 4,7 inch, thì phiên bản phablet chạy iOS 8 với màn hình 5,5 inch sẽ được giới thiệu vào cuối năm nay thay vào đó, Apple sẽ tung ra phiên bản iPhone 5S với dung lượng 8 GB, đồng thời iWatch sẽ được rời lịch ra mắt vào đầu năm sau.


Nếu những tin đồn từ "công xưởng của thế giới" là sự thật, thì đây cũng không phải điều gì quá bất ngờ bởi trước đó, từng xuất hiện những thông tin rò rỉ cho thấy Apple đang rơi vào tình trạng thiếu linh kiện sản xuất. Đặc biệt là việc thiếu hụt tấm kính sapphire đắt giá được cho là sẽ thay thế dòng kính cường lực Gorilla Glass 3 từng gắn liền với tên tuổi của iPhone.

Ngoài ra, một chi tiết cũng khiến người dùng tập trung chú ý chính là slogan trong sự kiện vào ngày 9/9 tới: "Ước gì chúng tôi có thể tiết lộ nhiều hơn". Ẩn ý của khẩu hiệu được cho là bật mí về một sản phẩm nào đó thực sự mới mẻ, mang tính bước ngoặt và một lần nữa thay đổi xu hướng công nghệ trong làng di động thế giới.

Theo: http://genk.vn
52Vote
41Vote
31Vote
20Vote
10Vote
4.34
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Mười Hai 2019
Bộ Tư pháp Mỹ đang có kế hoạch điều tra vụ chuyển nhượng Fitbit về tay Google với giá 2.1 tỷ USD khiến cộng đồng rùm beng hồi đầu tháng 11/2019.
13 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Elon Musk trên Twitter đã có một số phân tích ngắn về ý tưởng cấp điện Mặt Trời đủ cho cả nước Mỹ sử dụng.
13 Tháng Mười Hai 2019
Trung Quốc đã chi hàng tỷ USD để củng cố quyền lực mềm ở Châu Á nhưng họ đang gặp khó để giành thiện cảm của người dân khu vực.
13 Tháng Mười Hai 2019
Ủy ban Giám sát Chứng khoán Nhật Bản (SESC) cho biết đã đề nghị mức phạt 2.4 tỷ Yên (22 triệu USD) đối với hãng xe Nissan Motor vì không báo cáo đầy đủ về lương thưởng dành cho cựu chủ tịch Carlos Ghosn.
13 Tháng Mười Hai 2019
Chuyên gia an ninh Peter Bergen cho biết Trump từng yêu cầu sơ tán người dân Seoul khi căng thẳng Mỹ - Triều leo thang năm 2017
13 Tháng Mười Hai 2019
Mac Pro có giá từ 5,999 USD, là mẫu máy tính mới nhất của Apple nhưng chưa bao gồm màn hình.