Apple Gửi Thư Mời Sự Kiện 9/9: Ước Gì Chúng Tôi Có Thể Tiết Lộ Nhiều Hơn

29 Tháng Tám 201412:01 SA(Xem: 11816)
Apple Gửi Thư Mời Sự Kiện 9/9: Ước Gì Chúng Tôi Có Thể Tiết Lộ Nhiều Hơn
blank
Sau những tin đồn gần đây về loạt sản phẩm như iPhone 6 phiên bản 4,7 inch và 5,5 inch cùng thiết bị đeo mạnh mẽ với tên gọi iWatch thì mới đây, Apple đã chính thức gửi thư mời tới các phóng viên, nhà báo, đơn vị truyền thông tới dự sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào ngày 9/9 tới. Điều này đồng nghĩa với việc hãng đã xác nhận ngày trình làng chiếc iPhone 6 - thiết bị được kì vọng nhất trong năm 2014.

Theo như những đồn đoán ban đầu, tại sự kiện ngày 9/9, Táo Khuyết sẽ công bố chiếc smartphone mới nhất của mình là iPhone 6 cùng smartwatch đắt giá là iWatch. Tuy nhiên, nguồn tin từ Trung Quốc lại cho rằng, ngoài phiên bản iPhone 4,7 inch, thì phiên bản phablet chạy iOS 8 với màn hình 5,5 inch sẽ được giới thiệu vào cuối năm nay thay vào đó, Apple sẽ tung ra phiên bản iPhone 5S với dung lượng 8 GB, đồng thời iWatch sẽ được rời lịch ra mắt vào đầu năm sau.


Nếu những tin đồn từ "công xưởng của thế giới" là sự thật, thì đây cũng không phải điều gì quá bất ngờ bởi trước đó, từng xuất hiện những thông tin rò rỉ cho thấy Apple đang rơi vào tình trạng thiếu linh kiện sản xuất. Đặc biệt là việc thiếu hụt tấm kính sapphire đắt giá được cho là sẽ thay thế dòng kính cường lực Gorilla Glass 3 từng gắn liền với tên tuổi của iPhone.

Ngoài ra, một chi tiết cũng khiến người dùng tập trung chú ý chính là slogan trong sự kiện vào ngày 9/9 tới: "Ước gì chúng tôi có thể tiết lộ nhiều hơn". Ẩn ý của khẩu hiệu được cho là bật mí về một sản phẩm nào đó thực sự mới mẻ, mang tính bước ngoặt và một lần nữa thay đổi xu hướng công nghệ trong làng di động thế giới.

Theo: http://genk.vn
52Vote
41Vote
31Vote
20Vote
10Vote
4.34
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Mười Một 2019
theo Luật sư Robert Brewer, những người tham gia đường dây đã nhập khẩu hơn 10,000 iPhone, iPad giả từ Trung Quốc.
16 Tháng Mười Một 2019
Nền kinh tế Nhật Bản gần như tê liệt trong Quý 3 2019, do tác động tiêu cực của thương chiến Mỹ-Trung và nhu cầu suy giảm trên thị trường toàn cầu.
15 Tháng Mười Một 2019
Xu hướng lớn tiếp theo trong lĩnh vực công nghệ sẽ là những chiếc kính thông minh mà chúng ta có thể đeo ở mọi nơi và có khả năng thay thế điện thoại.
15 Tháng Mười Một 2019
Sau 6 năm đàm phán, 15 quốc gia ở khu vực Châu Á-Thái Bình Dương đặt mục tiêu ký kết Hiệp định Đối tác kinh tế toàn diện khu vực (RCEP) vào năm 2020.
15 Tháng Mười Một 2019
Không quốc gia nào có thể đạt được sự thành công giống như những gì Trung Quốc đã tận hưởng trong quá trình chuyển đổi nền kinh tế.
15 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, căn cứ tên lửa đạn đạo xuyên lục địa (Intercontinental Ballistic Missile - ICBM) bỏ hoang tại Arizona được công ty bất động sản rao bán với giá 400,000 USD.