Galaxy S8 Có Thể Bị Hoãn Ra Mắt Tới Tháng 04/2017

22 Tháng Mười Hai 201611:00 CH(Xem: 24564)
Galaxy S8 Có Thể Bị Hoãn Ra Mắt Tới Tháng 04/2017
blank
Hạ tuần tháng 12/2016, một số nguồn tin cho biết, Samsung sẽ hoãn lịch trình ra mắt sản phẩm Galaxy S8 tới tháng 4/2017, nhằm tăng cường độ hoàn thiện của sản phẩm smartphone mới.

Theo truyền thống, Samsung sẽ ra mắt sản phẩm mới của hãng tại triển lãm công nghệ thường niên MWC diễn ra vào khoảng tháng 2 hàng năm. Tuy nhiên, đối với chiếc Galaxy S8 của năm 2017, công ty có thể sẽ hoãn thời gian thêm 2 tháng để tăng cường kiểm tra, tránh lặp lại những trường hợp đáng tiếc như chiếc Note 7 trong năm 2016 trước đó.

Trang Phonearena cho biết, chiếc flagship thế hệ tiếp theo của Samsung sẽ được giới thiệu vào tháng 04/2017 tại New York. Điều này có thể liên quan đến việc Samsung đang trong những bước cuối cùng về cùng để hợp tác sử dụng pin của LG Chem trong các sản phẩm tương lai, và Galaxy S8 sẽ là thiết bị đầu tiên.


Dòng Galaxy S8 được cho là sẽ mang nhiều thay đổi hơn, chẳng hạn như bỏ phím Home vật lý mặt trước, tích hợp cảm biến vân tay dưới lớp kính, cảm biến mống mắt, màn hình hiển thị ở mặt trước chiếm tỷ lệ rất lớn và tập trung nhiều vào công nghệ AI.

Có thể thấy, vì lợi ích của người dùng và để củng cố lại thương hiệu, Samsung sẽ sẵn sàng làm bất cứ điều gì, kể cả việc trì hoãn thời gian ra mắt sản phẩm hàng đầu của công ty. Dù vậy, các thông tin xuất hiện chưa phải là thông tin chính thức từ Samsung. Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
535Vote
46Vote
36Vote
210Vote
17Vote
3.864
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Giêng 2020
Các nhà nghiên cứu ở Châu Âu đang tìm cách chế tạo một hệ thống để sản xuất ra oxy có thể hô hấp được từ các mẫu bụi ở Mặt Trăng.
30 Tháng Giêng 2020
Samsung đã đứng đầu một bảng xếp hạng về bằng sáng chế tại Mỹ do tạp chí Sqoop biên soạn. Một số liệu chứng tỏ sự vượt trội về sở hữu trí tuệ của tập đoàn.
29 Tháng Giêng 2020
Sau nhiều năm mang tiếng hủy hoại môi trường, Trung Quốc đang có những động thái rất rõ ràng và mạnh mẽ để thay đổi định kiến. Ngoài việc phủ xanh trở lại rất nhiều diện tích cây, họ đã quyết tâm đưa ra 1 kế hoạch lớn để loại bỏ phần lớn các dạng nilon sử dụng 1 lần, dự kiến là đến năm 2025 sẽ hoàn thành công cuộc mới.
29 Tháng Giêng 2020
Một trong những điều làm nên sức mạnh của nền kinh tế Trung Quốc là dân số 1.4 tỷ người đang có dấu hiệu đi xuống.
28 Tháng Giêng 2020
Kinh tế toàn cầu vẫn được kỳ vọng tăng tốc năm 2020, nhưng Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) lại có dự báo kém lạc quan hơn.
28 Tháng Giêng 2020
Quan chức cấp cao Trung Quốc nói rằng Bắc Kinh sẽ thúc đẩy quan hệ với Đài Loan nhưng kiên quyết chống lại chủ nghĩa ly khai.