Galaxy S8 Có Thể Bị Hoãn Ra Mắt Tới Tháng 04/2017

22 Tháng Mười Hai 201611:00 CH(Xem: 24651)
Galaxy S8 Có Thể Bị Hoãn Ra Mắt Tới Tháng 04/2017
blank
Hạ tuần tháng 12/2016, một số nguồn tin cho biết, Samsung sẽ hoãn lịch trình ra mắt sản phẩm Galaxy S8 tới tháng 4/2017, nhằm tăng cường độ hoàn thiện của sản phẩm smartphone mới.

Theo truyền thống, Samsung sẽ ra mắt sản phẩm mới của hãng tại triển lãm công nghệ thường niên MWC diễn ra vào khoảng tháng 2 hàng năm. Tuy nhiên, đối với chiếc Galaxy S8 của năm 2017, công ty có thể sẽ hoãn thời gian thêm 2 tháng để tăng cường kiểm tra, tránh lặp lại những trường hợp đáng tiếc như chiếc Note 7 trong năm 2016 trước đó.

Trang Phonearena cho biết, chiếc flagship thế hệ tiếp theo của Samsung sẽ được giới thiệu vào tháng 04/2017 tại New York. Điều này có thể liên quan đến việc Samsung đang trong những bước cuối cùng về cùng để hợp tác sử dụng pin của LG Chem trong các sản phẩm tương lai, và Galaxy S8 sẽ là thiết bị đầu tiên.


Dòng Galaxy S8 được cho là sẽ mang nhiều thay đổi hơn, chẳng hạn như bỏ phím Home vật lý mặt trước, tích hợp cảm biến vân tay dưới lớp kính, cảm biến mống mắt, màn hình hiển thị ở mặt trước chiếm tỷ lệ rất lớn và tập trung nhiều vào công nghệ AI.

Có thể thấy, vì lợi ích của người dùng và để củng cố lại thương hiệu, Samsung sẽ sẵn sàng làm bất cứ điều gì, kể cả việc trì hoãn thời gian ra mắt sản phẩm hàng đầu của công ty. Dù vậy, các thông tin xuất hiện chưa phải là thông tin chính thức từ Samsung. Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
535Vote
46Vote
36Vote
210Vote
17Vote
3.864
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Mười Một 2019
Nhiều người yêu đồ ngọt. Đó là một thực tế không thể chối cãi.
24 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, cựu ngoại trưởng Kissinger cảnh báo thương chiến Mỹ - Trung nếu leo thang có thể biến thành xung đột vũ trang tệ hơn Thế Chiến I.
24 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Nga đã thông qua luật cấm bán các thiết bị không được cài sẵn các phần mềm do Nga sản xuất. Đạo luật sẽ có hiệu lực từ tháng 07/2020, bao gồm smartphone, máy tính và smartTV.
24 Tháng Mười Một 2019
Lần đầu tiên, khoa học “tận mắt” chứng kiến sự kiện sáng nhất Vũ trụ, gây ra bởi hai vụ nổ khổng lồ tới từ những thiên hà xa xôi cách Trái Đất 5 tỷ năm ánh sáng.
24 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Lục quân Mỹ tham gia đánh giá độ bảo mật của TikTok sau khi nhiều nghị sĩ lo ngại ứng dụng có thể "đe dọa an ninh quốc gia".
24 Tháng Mười Một 2019
Lãnh đạo Triều Tiên không nhận lời mời của Tổng thống Moon Jae-in dự hội nghị thượng đỉnh Hàn Quốc - ASEAN ở Busan vì "quan hệ căng thẳng".