Galaxy S8 Có Thể Bị Hoãn Ra Mắt Tới Tháng 04/2017

22 Tháng Mười Hai 201611:00 CH(Xem: 24156)
Galaxy S8 Có Thể Bị Hoãn Ra Mắt Tới Tháng 04/2017
blank
Hạ tuần tháng 12/2016, một số nguồn tin cho biết, Samsung sẽ hoãn lịch trình ra mắt sản phẩm Galaxy S8 tới tháng 4/2017, nhằm tăng cường độ hoàn thiện của sản phẩm smartphone mới.

Theo truyền thống, Samsung sẽ ra mắt sản phẩm mới của hãng tại triển lãm công nghệ thường niên MWC diễn ra vào khoảng tháng 2 hàng năm. Tuy nhiên, đối với chiếc Galaxy S8 của năm 2017, công ty có thể sẽ hoãn thời gian thêm 2 tháng để tăng cường kiểm tra, tránh lặp lại những trường hợp đáng tiếc như chiếc Note 7 trong năm 2016 trước đó.

Trang Phonearena cho biết, chiếc flagship thế hệ tiếp theo của Samsung sẽ được giới thiệu vào tháng 04/2017 tại New York. Điều này có thể liên quan đến việc Samsung đang trong những bước cuối cùng về cùng để hợp tác sử dụng pin của LG Chem trong các sản phẩm tương lai, và Galaxy S8 sẽ là thiết bị đầu tiên.


Dòng Galaxy S8 được cho là sẽ mang nhiều thay đổi hơn, chẳng hạn như bỏ phím Home vật lý mặt trước, tích hợp cảm biến vân tay dưới lớp kính, cảm biến mống mắt, màn hình hiển thị ở mặt trước chiếm tỷ lệ rất lớn và tập trung nhiều vào công nghệ AI.

Có thể thấy, vì lợi ích của người dùng và để củng cố lại thương hiệu, Samsung sẽ sẵn sàng làm bất cứ điều gì, kể cả việc trì hoãn thời gian ra mắt sản phẩm hàng đầu của công ty. Dù vậy, các thông tin xuất hiện chưa phải là thông tin chính thức từ Samsung. Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
535Vote
46Vote
36Vote
210Vote
17Vote
3.864
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Sáu 2020
Sáng ngày thứ Ba (30/06/2020), Ủy ban Thường vụ Quốc hội Trung Quốc đã thông qua luật an ninh Hong Kong, sẽ có hiệu lực từ ngày 01/07/2020.
29 Tháng Sáu 2020
Thứ Hai (29/06/2020), Mỹ bắt đầu tiến hành các bước loại bỏ quy chế đặc biệt của Hong Kong, tạm dừng xuất khẩu quốc phòng và hạn chế quyền tiếp cận các sản phẩm công nghệ cao, trong bối cảnh Trung Quốc thông qua luật an ninh mới dành cho đặc khu.
29 Tháng Sáu 2020
NGC 2359 là một đám mây vũ trụ có hình dạng như chiếc nón với hai đôi cánh mở rộng giống như chiếc nón của thần Thor.
29 Tháng Sáu 2020
Đại diện của 27 nước thành viên EU đã có cuộc họp để đưa ra tiêu chí cho việc đảm bảo không cần cách ly mà vẫn được nhập cảnh vào EU từ ngày 01/07/2020.
28 Tháng Sáu 2020
Cuộc khủng hoảng biên giới giữa Trung Quốc và Ấn Độ đã bắt đầu lan sang mối quan hệ thương mại song phương khi chính phủ Ấn Độ đang xem xét áp dụng một số biện pháp hạn chế cũng như áp thuế cao hơn với các công ty và hàng hóa Trung Quốc.
28 Tháng Sáu 2020
Nhật Bản đã tăng cường nỗ lực ngăn chặn Hàn Quốc trở thành thành viên G7 vì các vấn đề liên quan đến Trung Quốc và Triều Tiên.