Galaxy S8 Có Thể Bị Hoãn Ra Mắt Tới Tháng 04/2017

22 Tháng Mười Hai 201611:00 CH(Xem: 24159)
Galaxy S8 Có Thể Bị Hoãn Ra Mắt Tới Tháng 04/2017
blank
Hạ tuần tháng 12/2016, một số nguồn tin cho biết, Samsung sẽ hoãn lịch trình ra mắt sản phẩm Galaxy S8 tới tháng 4/2017, nhằm tăng cường độ hoàn thiện của sản phẩm smartphone mới.

Theo truyền thống, Samsung sẽ ra mắt sản phẩm mới của hãng tại triển lãm công nghệ thường niên MWC diễn ra vào khoảng tháng 2 hàng năm. Tuy nhiên, đối với chiếc Galaxy S8 của năm 2017, công ty có thể sẽ hoãn thời gian thêm 2 tháng để tăng cường kiểm tra, tránh lặp lại những trường hợp đáng tiếc như chiếc Note 7 trong năm 2016 trước đó.

Trang Phonearena cho biết, chiếc flagship thế hệ tiếp theo của Samsung sẽ được giới thiệu vào tháng 04/2017 tại New York. Điều này có thể liên quan đến việc Samsung đang trong những bước cuối cùng về cùng để hợp tác sử dụng pin của LG Chem trong các sản phẩm tương lai, và Galaxy S8 sẽ là thiết bị đầu tiên.


Dòng Galaxy S8 được cho là sẽ mang nhiều thay đổi hơn, chẳng hạn như bỏ phím Home vật lý mặt trước, tích hợp cảm biến vân tay dưới lớp kính, cảm biến mống mắt, màn hình hiển thị ở mặt trước chiếm tỷ lệ rất lớn và tập trung nhiều vào công nghệ AI.

Có thể thấy, vì lợi ích của người dùng và để củng cố lại thương hiệu, Samsung sẽ sẵn sàng làm bất cứ điều gì, kể cả việc trì hoãn thời gian ra mắt sản phẩm hàng đầu của công ty. Dù vậy, các thông tin xuất hiện chưa phải là thông tin chính thức từ Samsung. Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
535Vote
46Vote
36Vote
210Vote
17Vote
3.864
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Sáu 2020
Một nhóm các chuyên gia công nghệ sinh học thuộc tổ chức AnGes của Nhật Bản đang chuẩn bị sẵn sàng cho việc sản xuất khoảng 1 triệu liều vaccine Covid-19 trước tháng 03/2021
21 Tháng Sáu 2020
Hôm Chủ nhật (21/06/2020), Cơ quan hải quan Trung Quốc cho biết đã đình chỉ nhập khẩu các sản phẩm gia cầm từ nhà máy chế biến thịt của Tyson có trụ sở ở Mỹ, do lo ngại Covid-19. Tyson Food là một trong những công ty thịt lớn nhất thế giới.
18 Tháng Sáu 2020
Liên minh châu Âu (EU) đang có kế hoạch thắt chặt hệ thống phòng vệ chống lại các công ty nước ngoài được nhà nước trợ cấp, đánh dấu sự gia tăng mạnh mẽ trong nỗ lực của khối nhằm vừa làm giảm những ảnh hưởng từ Trung Quốc và Mỹ vừa bảo vệ lợi ích kinh tế của mình.
18 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (18/06/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump cảnh báo Mỹ có thể theo đuổi chính sách hoàn toàn tách biệt khỏi Trung Quốc trong một số điều kiện nhất định.
18 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (18/06/2020), Ngoại trưởng Anh Raab cáo buộc Nga và các nước khác đang cố tìm cách khai thác những điểm yếu do đại dịch Covid-19 toàn cầu gây ra.
18 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (18/06/2020), Trung Quốc cho biết họ "kiên quyết phản đối" ý kiến từ các ngoại trưởng G7 về việc xem xét lại luật an ninh Hong Kong.