Galaxy S8 Có Thể Bị Hoãn Ra Mắt Tới Tháng 04/2017

22 Tháng Mười Hai 201611:00 CH(Xem: 24198)
Galaxy S8 Có Thể Bị Hoãn Ra Mắt Tới Tháng 04/2017
blank
Hạ tuần tháng 12/2016, một số nguồn tin cho biết, Samsung sẽ hoãn lịch trình ra mắt sản phẩm Galaxy S8 tới tháng 4/2017, nhằm tăng cường độ hoàn thiện của sản phẩm smartphone mới.

Theo truyền thống, Samsung sẽ ra mắt sản phẩm mới của hãng tại triển lãm công nghệ thường niên MWC diễn ra vào khoảng tháng 2 hàng năm. Tuy nhiên, đối với chiếc Galaxy S8 của năm 2017, công ty có thể sẽ hoãn thời gian thêm 2 tháng để tăng cường kiểm tra, tránh lặp lại những trường hợp đáng tiếc như chiếc Note 7 trong năm 2016 trước đó.

Trang Phonearena cho biết, chiếc flagship thế hệ tiếp theo của Samsung sẽ được giới thiệu vào tháng 04/2017 tại New York. Điều này có thể liên quan đến việc Samsung đang trong những bước cuối cùng về cùng để hợp tác sử dụng pin của LG Chem trong các sản phẩm tương lai, và Galaxy S8 sẽ là thiết bị đầu tiên.


Dòng Galaxy S8 được cho là sẽ mang nhiều thay đổi hơn, chẳng hạn như bỏ phím Home vật lý mặt trước, tích hợp cảm biến vân tay dưới lớp kính, cảm biến mống mắt, màn hình hiển thị ở mặt trước chiếm tỷ lệ rất lớn và tập trung nhiều vào công nghệ AI.

Có thể thấy, vì lợi ích của người dùng và để củng cố lại thương hiệu, Samsung sẽ sẵn sàng làm bất cứ điều gì, kể cả việc trì hoãn thời gian ra mắt sản phẩm hàng đầu của công ty. Dù vậy, các thông tin xuất hiện chưa phải là thông tin chính thức từ Samsung. Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
535Vote
46Vote
36Vote
210Vote
17Vote
3.864
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Sáu 2020
Quân đội Ấn Độ và Trung Quốc điều chuyển nhiều xe chiến đấu, vũ khí hạng nặng đến căn cứ gần ranh giới tại Ladakh, trong bối cảnh cuộc đối đầu giữa biên phòng hai nước tại vùng Ladakh vẫn căng thẳng suốt 25 ngày qua
01 Tháng Sáu 2020
Hôm Chủ nhật (31/05/2020), hàng trăm người đã biểu tình ở London và Berlin để chống phân biệt chủng tộc và ủng hộ các cuộc biểu tình đang lan rộng tại Mỹ.
31 Tháng Năm 2020
Samsung Electronics cho biết đã bắt đầu xây dựng một dây chuyền sản xuất nội địa mới cho chip nhớ flash NAND, để đáp ứng nhu cầu chip dành cho máy tính cá nhân và máy chủ trong bối cảnh đại dịch Covid-19 khiến nhiều người làm việc tại nhà hơn.
31 Tháng Năm 2020
Bắc Kinh đã lên kế hoạch lập Vùng Nhận dạng Phòng không (Air Defence Identification Zone – ADIZ) trên Biển Đông từ 2010, cùng thời điểm họ tuyên bố đơn phương lập ADIZ trên vùng biển Hoa Đông.
31 Tháng Năm 2020
Trang People’s Daily – cơ quan ngôn luận của chính phủ Trung Quốc – chỉ trích việc Mỹ tước trạng thái đặc biệt của Hong Kong là "can thiệp nội bộ quá sâu" và "định sẵn sẽ thất bại".
31 Tháng Năm 2020
Tối Chủ nhật (31/05/2020), thị trưởng Washington D.C Muriel Bowser ra lệnh giới nghiêm toàn thành phố từ 23h đến 6h, và huy động Vệ binh Quốc gia hỗ trợ cảnh sát đối phó người biểu tình.