Dell Vô Tình Rò Rỉ Thông Tin Của XPS 15

24 Tháng Mười Hai 20169:00 CH(Xem: 22954)
Dell Vô Tình Rò Rỉ Thông Tin Của XPS 15
blank
Hạ tuần tháng 12/2016, Dell đã vô tình làm rò rỉ một số thông tin của sản phẩm XPS 15. Theo đó, chiếc laptop sắp ra mắt của Dell sẽ có tên là Dell XPS 9650, được cho là sẽ trang bị màn hình UHD 15 inch.

Thông tin về phiên bản độ phân giải 1080p hiện vẫn chưa được công bố chính thức. Chiếc laptop mới cũng sẽ được trang bị CPU Core thế hệ thứ 7 của Intel, bao gồm các tùy chọn i3-7100HQ, i5-7300HQ và i7-7700HQ.

Nhìn chung, dù thiết kế không có nhiều khác biệt, cấu hình và hiệu năng sẽ là bước nhảy vọt của XP 15 thế hệ mới. Một trong những thay đổi lớn khác của máy là việc trang bị GPU Nvidia GeForce GTX 1050 với 4 GB VRAM. Dựa trên cấu hình của phiên bản desktop, có thể GPU sẽ là GTX 1050Ti vì được trang bị tới 4 GB VRAM, thay vì 2 GB VRAM của GTX 1050 thông thường.


Các thông tin cấu hình chi tiết cùng với mức giá và ngày bán sẽ sớm được công ty thông báo chính thức. Đoạn giới thiệu rò rỉ về XPS 15 mới mà Dell vô tình để lộ (hiện đã bị xoá): “Siêu tốc độ: laptop XPS mạnh mẽ nhất từ trước đến nay với CPU 4 nhân Intel Core thế hệ thứ 7 và tuỳ chọn card màn hình rời GTX 1050 4 GB với vi kiến trúc Pascal mới nhất và mạnh nhất. Người dùng có thể lướt vùn vụt qua những tác vụ nặng nhất”
526Vote
47Vote
37Vote
26Vote
110Vote
3.656
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Sáu 2020
Trung Quốc không chỉ siết chặt gọng kìm chính trị với Hong Kong mà còn đang cố gắng tăng cường tầm ảnh hưởng lên đời sống kinh tế của trung tâm tài chính Châu Á.
23 Tháng Sáu 2020
Các nhà chức trách Ấn Độ đang tạm dừng và xem xét lại các hợp đồng với ba công ty Trung Quốc có tổng giá trị hơn 600 triệu USD, giữa lúc hai nước căng thẳng và sau cuộc đụng độ biên giới thương vong với Trung Quốc.
23 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Hai (22/06/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố tiếp tục ngừng cấp thẻ xanh (thẻ định cư dài hạn ở Mỹ) cho đến cuối năm 2020, và quyết định cũng sẽ có hiệu lực đối với một số loại thị thực làm việc.
22 Tháng Sáu 2020
Đây là ví dụ cho câu “Người giàu ngày càng giàu” phiên bản ngân hàng.
22 Tháng Sáu 2020
Mỹ đã chỉ định thêm 4 cơ quan truyền thông nhà nước Trung Quốc là thực thể trực thuộc đại sứ quán, động thái có thể gây thêm căng thẳng với Bắc Kinh.
22 Tháng Sáu 2020
Trung Quốc đang chuẩn bị gửi vệ tinh lên không gian, để giúp hoàn thiện được hệ thống định vị toàn cầu, đồng thời làm giảm đi sức ảnh hưởng của công nghệ Mỹ trong lĩnh vực định vị.