Microsoft Hứa Sửa Lỗi Surface Pro 3 Quá Nóng Và Tự Khởi Động Lại

29 Tháng Tám 201412:02 SA(Xem: 12097)
Microsoft Hứa Sửa Lỗi Surface Pro 3 Quá Nóng Và Tự Khởi Động Lại
blank
Cụ thể, nhiều khách hàng sau khi mua phiên bản Surface Pro 3 Core i7 đã phàn nàn về việc quạt tản nhiệt trên thiết bị luôn hoạt động hết công suất nhưng máy vẫn bị quá tải nhiệt và tự khởi động lại. Vấn đề này chủ yếu xảy ra trên các seri 1428 và 1429 (số serial ở mặt sau thiết bị).

Về phía Microsoft sau khi nhận được luồng thông tin trên, hãng đã ngay lập tức có phản hồi. Theo Microsoft, Surface Pro 3 là chiếc máy tính bảng đầu tiên được cung cấp chip Core i7 mạnh mẽ bên trong một thân máy mỏng nhẹ. Do đó, con chip trong các mẫu sản phẩm này đòi hỏi quạt tản nhiệt luôn quay thường xuyên và ở tốc độ cao. Việc thiết bị trở nên ‘hơi ấm' là hoàn toàn chấp nhận được.


Hãng cũng thừa nhận một số máy Surface Pro 3 mắc lỗi khởi động lại tạm thời và hiện thị sai biểu tượng ‘nhiệt kế'. Hệ thống đã kích hoạt hiện tượng này sớm hơn so với bình thường và chỉ khi thiết bị khởi động lại. Hiện tượng trên sẽ không xảy ra khi máy đã khởi động xong và đang sử dụng.

Cũng theo Microsoft, chỉ một số ít thiết bị mắc phải lỗi trên và hãng hứa sẽ khắc phục trong thời gian sớm nhất. Tuy nhiên, thời điểm chính xác vẫn chưa được Microsoft tiết lộ. Có thể lỗi trên sẽ được khắc phục trong bản vá tiếp theo vào ngày 9/9 hoặc không lâu hơn sau đó.

Theo: http://genk.vn
55Vote
40Vote
30Vote
21Vote
10Vote
4.56
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Năm 2020
Có phải thiên hà đang nhảy qua một vòng sao khổng lồ?
21 Tháng Năm 2020
Trung Quốc cho biết Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo đang ‘làm tiền’ chính phủ Hong Kong với Đạo luật Nhân quyền và Dân chủ Hong Kong, và rằng những hành động gần đây của Washington đã can thiệp trắng trợn vào các vấn đề nội bộ của Trung Quốc.
21 Tháng Năm 2020
Thượng viện Mỹ đã thông qua dự luật mới có thể ngăn chặn một số công ty Trung Quốc niêm yết cổ phiếu trên các sàn giao dịch chứng khoán của Mỹ nếu họ không tuân theo các tiêu chuẩn kiểm toán và quy định của Mỹ.
21 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (20/05/2020), Mỹ cáo buộc Trung Quốc lợi dụng các cuộc đụng độ biên giới với Ấn Độ để cố thay đổi hiện trạng và khuyến khích New Delhi chống lại.
21 Tháng Năm 2020
Sự "thăng hạng" liên tục trong danh sách các quốc gia bị ảnh hưởng bởi Covid-19 không phải là điều dễ chịu đối với Tổng thống Nga Vladimir Putin.
20 Tháng Năm 2020
Mưa lớn khiến hai con đập ở Michigan bị vỡ, buộc chính quyền bang sơ tán 10,000 người khỏi trận lụt tồi tệ nhất 500 năm qua. Dù vậy, chính quyền cảnh báo thảm họa vẫn chưa kết thúc.