Microsoft Hứa Sửa Lỗi Surface Pro 3 Quá Nóng Và Tự Khởi Động Lại

29 Tháng Tám 201412:02 SA(Xem: 12216)
Microsoft Hứa Sửa Lỗi Surface Pro 3 Quá Nóng Và Tự Khởi Động Lại
blank
Cụ thể, nhiều khách hàng sau khi mua phiên bản Surface Pro 3 Core i7 đã phàn nàn về việc quạt tản nhiệt trên thiết bị luôn hoạt động hết công suất nhưng máy vẫn bị quá tải nhiệt và tự khởi động lại. Vấn đề này chủ yếu xảy ra trên các seri 1428 và 1429 (số serial ở mặt sau thiết bị).

Về phía Microsoft sau khi nhận được luồng thông tin trên, hãng đã ngay lập tức có phản hồi. Theo Microsoft, Surface Pro 3 là chiếc máy tính bảng đầu tiên được cung cấp chip Core i7 mạnh mẽ bên trong một thân máy mỏng nhẹ. Do đó, con chip trong các mẫu sản phẩm này đòi hỏi quạt tản nhiệt luôn quay thường xuyên và ở tốc độ cao. Việc thiết bị trở nên ‘hơi ấm' là hoàn toàn chấp nhận được.


Hãng cũng thừa nhận một số máy Surface Pro 3 mắc lỗi khởi động lại tạm thời và hiện thị sai biểu tượng ‘nhiệt kế'. Hệ thống đã kích hoạt hiện tượng này sớm hơn so với bình thường và chỉ khi thiết bị khởi động lại. Hiện tượng trên sẽ không xảy ra khi máy đã khởi động xong và đang sử dụng.

Cũng theo Microsoft, chỉ một số ít thiết bị mắc phải lỗi trên và hãng hứa sẽ khắc phục trong thời gian sớm nhất. Tuy nhiên, thời điểm chính xác vẫn chưa được Microsoft tiết lộ. Có thể lỗi trên sẽ được khắc phục trong bản vá tiếp theo vào ngày 9/9 hoặc không lâu hơn sau đó.

Theo: http://genk.vn
55Vote
40Vote
30Vote
21Vote
10Vote
4.56
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Ba 2020
Lee Man-hee, người sáng lập của giáo phái Tân Thiên Địa (Shincheonji), nguyên nhân và tâm điểm của sự bùng phát dịch coronavirus (Covid-19) ở Hàn Quốc, đang bị giới chức Seoul đề nghị điều tra với cáo buộc giết người liên quan tới dịch bệnh
01 Tháng Ba 2020
Amazon đã gỡ bỏ và cấm hơn một triệu sản phẩm với lời giới thiệu là có khả năng phòng chống coronavirus - hoặc thậm chí chữa khỏi bệnh.
01 Tháng Ba 2020
Hôm Chủ nhật (01/03/2020), Bộ trưởng Bộ Y tế và An sinh Xã hội Alex Azar cho biết một trường hợp mới nhiễm coronavirus (COVID-19) đã xuất hiện ở Chicago, đánh dấu sự lây lan mới nhất của dịch bệnh ở Hoa Kỳ.
28 Tháng Hai 2020
Tổng thống Battulga và phái đoàn Mông Cổ được cách ly 14 ngày nhằm đề phòng nguy cơ nhiễm coronavirus (Covid-19) sau chuyến thăm Trung Quốc.
28 Tháng Hai 2020
Disneyland Tokyo sẽ đóng cửa từ thứ Bảy (29/02/2020) đến ngày 15/03/2020 do những lo ngại về việc lây nhiễm coronavirus (Covid-19) tại Nhật Bản.
28 Tháng Hai 2020
Chi phí đang gia tăng gánh nặng cho các bậc phụ huynh ở Nhật Bản và Hồng Kông trong bối cảnh các trường học đóng cửa cho đến tháng 04/2020 vì dịch coronavirus (Covid-19).