Microsoft Hứa Sửa Lỗi Surface Pro 3 Quá Nóng Và Tự Khởi Động Lại

29 Tháng Tám 201412:02 SA(Xem: 12347)
Microsoft Hứa Sửa Lỗi Surface Pro 3 Quá Nóng Và Tự Khởi Động Lại
blank
Cụ thể, nhiều khách hàng sau khi mua phiên bản Surface Pro 3 Core i7 đã phàn nàn về việc quạt tản nhiệt trên thiết bị luôn hoạt động hết công suất nhưng máy vẫn bị quá tải nhiệt và tự khởi động lại. Vấn đề này chủ yếu xảy ra trên các seri 1428 và 1429 (số serial ở mặt sau thiết bị).

Về phía Microsoft sau khi nhận được luồng thông tin trên, hãng đã ngay lập tức có phản hồi. Theo Microsoft, Surface Pro 3 là chiếc máy tính bảng đầu tiên được cung cấp chip Core i7 mạnh mẽ bên trong một thân máy mỏng nhẹ. Do đó, con chip trong các mẫu sản phẩm này đòi hỏi quạt tản nhiệt luôn quay thường xuyên và ở tốc độ cao. Việc thiết bị trở nên ‘hơi ấm' là hoàn toàn chấp nhận được.


Hãng cũng thừa nhận một số máy Surface Pro 3 mắc lỗi khởi động lại tạm thời và hiện thị sai biểu tượng ‘nhiệt kế'. Hệ thống đã kích hoạt hiện tượng này sớm hơn so với bình thường và chỉ khi thiết bị khởi động lại. Hiện tượng trên sẽ không xảy ra khi máy đã khởi động xong và đang sử dụng.

Cũng theo Microsoft, chỉ một số ít thiết bị mắc phải lỗi trên và hãng hứa sẽ khắc phục trong thời gian sớm nhất. Tuy nhiên, thời điểm chính xác vẫn chưa được Microsoft tiết lộ. Có thể lỗi trên sẽ được khắc phục trong bản vá tiếp theo vào ngày 9/9 hoặc không lâu hơn sau đó.

Theo: http://genk.vn
55Vote
40Vote
30Vote
21Vote
10Vote
4.56
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Mười Một 2019
Tướng Philippines cho biết, Trung Quốc bắn pháo sáng xua đuổi máy bay quân sự Philippines gần đảo nhân tạo bồi đắp trái phép trên Biển Đông.
07 Tháng Mười Một 2019
Theo bản điều trần của Hạ viện, Đại sứ Mỹ tại EU Gordon Sondland từng nói với Ukraine rằng Mỹ chỉ viện trợ nếu họ điều tra Joe Biden.
07 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, Ủy ban Thương mại Liên bang Mỹ (FTC) cho biết AT&T sẽ phải trả 60 triệu USD để giải quyết các cáo buộc gây nhầm lẫn cho người dùng di động về gói cước không giới hạn
07 Tháng Mười Một 2019
Từ quan điểm chính trị, thương chiến Mỹ Trung có thể có người thắng kẻ thua nhưng dưới góc độ kinh tế, cả hai đều đang thua. Điều này lý giải vì sao cả Mỹ và Trung Quốc đều đang nỗ lực đàm phán thỏa thuận thương mại.
07 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, Google đã công bố bản cập nhật hàng tháng cho những chiếc smartphone của hãng, tuy nhiên Pixel và Pixel XL không nằm trong số những thiết bị được nhận bản cập nhật.
06 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, tập đoàn dầu khí Saudi Aramco cho biết kế hoạch IPO (chào bán cổ phiếu lần đầu ra công chúng) của công ty đã được phê chuẩn và dự kiến sẽ niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Tadawul tại Riyadh, Saudi Arabia.