Microsoft Hứa Sửa Lỗi Surface Pro 3 Quá Nóng Và Tự Khởi Động Lại

29 Tháng Tám 201412:02 SA(Xem: 11997)
Microsoft Hứa Sửa Lỗi Surface Pro 3 Quá Nóng Và Tự Khởi Động Lại
blank
Cụ thể, nhiều khách hàng sau khi mua phiên bản Surface Pro 3 Core i7 đã phàn nàn về việc quạt tản nhiệt trên thiết bị luôn hoạt động hết công suất nhưng máy vẫn bị quá tải nhiệt và tự khởi động lại. Vấn đề này chủ yếu xảy ra trên các seri 1428 và 1429 (số serial ở mặt sau thiết bị).

Về phía Microsoft sau khi nhận được luồng thông tin trên, hãng đã ngay lập tức có phản hồi. Theo Microsoft, Surface Pro 3 là chiếc máy tính bảng đầu tiên được cung cấp chip Core i7 mạnh mẽ bên trong một thân máy mỏng nhẹ. Do đó, con chip trong các mẫu sản phẩm này đòi hỏi quạt tản nhiệt luôn quay thường xuyên và ở tốc độ cao. Việc thiết bị trở nên ‘hơi ấm' là hoàn toàn chấp nhận được.


Hãng cũng thừa nhận một số máy Surface Pro 3 mắc lỗi khởi động lại tạm thời và hiện thị sai biểu tượng ‘nhiệt kế'. Hệ thống đã kích hoạt hiện tượng này sớm hơn so với bình thường và chỉ khi thiết bị khởi động lại. Hiện tượng trên sẽ không xảy ra khi máy đã khởi động xong và đang sử dụng.

Cũng theo Microsoft, chỉ một số ít thiết bị mắc phải lỗi trên và hãng hứa sẽ khắc phục trong thời gian sớm nhất. Tuy nhiên, thời điểm chính xác vẫn chưa được Microsoft tiết lộ. Có thể lỗi trên sẽ được khắc phục trong bản vá tiếp theo vào ngày 9/9 hoặc không lâu hơn sau đó.

Theo: http://genk.vn
55Vote
40Vote
30Vote
21Vote
10Vote
4.56
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Mười Hai 2020
Tháng 12/2020, Apple đã chính thức công bố chiếc tai nghe trùm đầu (headphone) đầu tiên của mình, với tên gọi chính thức là AirPods Max.
08 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Ba (08/12/2020), Hạ viện Mỹ thông qua Đạo luật Ủy quyền Quốc phòng (National Defense Authorization Act - NDAA) cho năm tài khóa 2021 với đa số áp đảo, khiến nó không thể bị ông Trump phủ quyết.
08 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Ba (08/122020), Nhà Trắng đã công bố một đề xuất gói cứu trợ Covid-19 mới trị giá 916 tỷ USD.
08 Tháng Mười Hai 2020
Bộ trưởng Thương mại Mỹ Wilbur Ross đã gọi Trung Quốc là mối đe dọa chính của Châu Á về kinh tế và quân sự
08 Tháng Mười Hai 2020
Khoảng 17% số nhà hàng ở Mỹ đã đóng cửa vĩnh viễn trong năm 2020, và hàng nghìn nhà hàng khác đang đứng trước bờ vực phá sản vì đại dịch Covid-19.
08 Tháng Mười Hai 2020
Là một thiên hà xoắn ốc sáng chói của bầu trời phía bắc, Messier 63 cách chúng ta khoảng 25 triệu năm ánh sáng trong chòm sao Lạp Khuyển Canes Venatici.