Samsung Galaxy S8 Có Thể Sẽ Có Phiên Bản Màn Hình 6 Inch

25 Tháng Mười Hai 20167:00 CH(Xem: 25298)
Samsung Galaxy S8 Có Thể Sẽ Có Phiên Bản Màn Hình 6 Inch
blank
Hạ tuần tháng 12/2016, một số nguồn tin từ Hàn Quốc cho biết, trong năm 2017, Samsung sẽ ra mắt 2 phiên bản S8 kích thước khác nhau, bao gồm phiên bản Galaxy S8 thông thường, có màn hình trong khoảng 5 inch giống như Galaxy S7, phiên bản còn lại sẽ có màn hình lớn hơn bất cứ chiếc flagship nào trước đây của Samsung.

Theo đó, nguồn tin cho biết, phiên bản màn hình lớn Galaxy S8 Plus sẽ có màn hình lên đến 6 inch, tấm nền AMOLED, và sẽ được giới thiệu đồng thời với Galaxy S8 thường. Cả 2 phiên bản đều sẽ có màn hình với cạnh cong.

Ngoài ra, phiên bản Galaxy S8 Plus mặc dù có màn hình lớn, nhưng sẽ có kích thước tương tự như Galaxy Note7 (màn hình chỉ 5.7 inch). Thông tin này đồng nghĩa với việc viền bezel sẽ phải mỏng ở mức tối đa, và sẽ phải gần như giảm thiểu các cạnh ở mặt trước. Bên cạnh đó, Galaxy S8 Plus tuy có màn hình lớn nhưng sẽ không được trang bị S-Pen. Nên có thể sẽ có thêm một sản phẩm mới của dòng Note được giới thiệu vào tháng 08/2017.

Samsung dường như đang muốn giữ vững chiến lược của hãng đối với thị trường. Công ty sẽ ra mắt loạt sản phẩm flagship vào nửa đầu năm (dòng S), và nửa cuối năm 2017 (dòng Note). Nếu theo đúng như lịch trình, Galaxy S8 và S8 Plus sẽ được công bố tại một sự kiện ở New York vào tháng 04/2017, cả hai model có thể sẽ được trang bị hệ thống trợ lí ảo (AI), và giá bán cũng có thể sẽ cao hơn từ 15% đến 20% so với Galaxy S7 hiện hành.
529Vote
410Vote
315Vote
210Vote
17Vote
3.671
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười Hai 2020
Hãng dược Mỹ Pfizer và đối tác Đức BioNTech cho biết tài liệu liên quan đến phát triển vaccine của họ bị "truy cập bất hợp pháp" trong cuộc tấn công mạng vào cơ quan quản lý dược phẩm Châu Âu.
09 Tháng Mười Hai 2020
Tất cả 50 tiểu bang và thủ đô Washington đã chứng nhận kết quả bầu cử và cử tri đoàn dự kiến xác nhận tân tổng thống vào đầu tuần thứ 3 của tháng 12/2020.
09 Tháng Mười Hai 2020
FireEye, một trong những công ty an ninh mạng lớn nhất ở Mỹ, cho biết họ tin rằng mình là nạn nhân của một cuộc tấn công do các tin tặc được nhà nước chống lưng
09 Tháng Mười Hai 2020
Trong tuần thứ 2 của tháng 12/2020, Argentina đã thông qua luật thuế tài sản mới nhằm giúp chính phủ chi trả cho vật tư y tế và các chương trình cứu trợ kinh tế trong đại dịch Covid-19.
08 Tháng Mười Hai 2020
Có một lý do tại sao không có màn hình tràn cạnh thật sự trên các thiết bị từ Apple Watch cho đến máy Mac.
08 Tháng Mười Hai 2020
Dù là cổ phiếu, trái phiếu hay bất kì các loại tài sản khác, tiền đang được đổ mạnh vào khu vực Châu Á-Thái Bình Dương, do giới đầu tư đặt cược đây sẽ là khu vực tăng trưởng mạnh nhất khi kinh tế thế giới hồi phục từ đại dịch Covid-19.