Samsung Galaxy S8 Có Thể Sẽ Có Phiên Bản Màn Hình 6 Inch

25 Tháng Mười Hai 20167:00 CH(Xem: 26342)
Samsung Galaxy S8 Có Thể Sẽ Có Phiên Bản Màn Hình 6 Inch
blank
Hạ tuần tháng 12/2016, một số nguồn tin từ Hàn Quốc cho biết, trong năm 2017, Samsung sẽ ra mắt 2 phiên bản S8 kích thước khác nhau, bao gồm phiên bản Galaxy S8 thông thường, có màn hình trong khoảng 5 inch giống như Galaxy S7, phiên bản còn lại sẽ có màn hình lớn hơn bất cứ chiếc flagship nào trước đây của Samsung.

Theo đó, nguồn tin cho biết, phiên bản màn hình lớn Galaxy S8 Plus sẽ có màn hình lên đến 6 inch, tấm nền AMOLED, và sẽ được giới thiệu đồng thời với Galaxy S8 thường. Cả 2 phiên bản đều sẽ có màn hình với cạnh cong.

Ngoài ra, phiên bản Galaxy S8 Plus mặc dù có màn hình lớn, nhưng sẽ có kích thước tương tự như Galaxy Note7 (màn hình chỉ 5.7 inch). Thông tin này đồng nghĩa với việc viền bezel sẽ phải mỏng ở mức tối đa, và sẽ phải gần như giảm thiểu các cạnh ở mặt trước. Bên cạnh đó, Galaxy S8 Plus tuy có màn hình lớn nhưng sẽ không được trang bị S-Pen. Nên có thể sẽ có thêm một sản phẩm mới của dòng Note được giới thiệu vào tháng 08/2017.

Samsung dường như đang muốn giữ vững chiến lược của hãng đối với thị trường. Công ty sẽ ra mắt loạt sản phẩm flagship vào nửa đầu năm (dòng S), và nửa cuối năm 2017 (dòng Note). Nếu theo đúng như lịch trình, Galaxy S8 và S8 Plus sẽ được công bố tại một sự kiện ở New York vào tháng 04/2017, cả hai model có thể sẽ được trang bị hệ thống trợ lí ảo (AI), và giá bán cũng có thể sẽ cao hơn từ 15% đến 20% so với Galaxy S7 hiện hành.
529Vote
410Vote
315Vote
210Vote
17Vote
3.671
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Giêng 2019
Tính đến tháng 01/2019, trên chiếc smartphone của đa số người dùng hẳn có rất nhiều ứng dụng tin nhắn tức thời, khiến chúng ta đôi lúc bị choáng ngợp không biết nên dùng ứng dụng nào để giao tiếp với mọi người.
03 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2018, một số nguồn tin cho biết, MediaTek đang muốn quay trở lại thị trường vi xử lý cao cấp dành cho smartphone với các vi xử lý tích hợp AI. Hãng được cho là đang trao đổi với Apple, Samsung và cả Xiaomi để tìm kiếm các cơ hội hợp tác kinh doanh.
03 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, một số nguồn tin cho biết, ngân hàng PNC, có trụ sở tại Mỹ, đang thí điểm một loại thẻ tín dụng mới với số xác minh thẻ (CVV) được thay đổi tự động nhằm giảm gian lận trực tuyến.
03 Tháng Giêng 2019
Một công nghệ nhận diện gương mặt thế hệ mới sắp xuất hiện trên các điện thoại vào cuối năm 2019, Sony sẽ là công ty tiên phong ứng dụng công nghệ mới.
03 Tháng Giêng 2019
Với xu hướng hiện nay, hầu hết các nhà sản xuất đều bỏ qua CES để ra mắt thiết bị mới của mình tại MWC. Nắm bắt được lợi thế và để tránh bị lu mờ, Sony dự kiến sẽ ra mắt một số sản phẩm smartphone tại triển lãm CES 2019.
03 Tháng Giêng 2019
Có vẻ như Microsoft rất quyết tâm mở rộng dòng thiết bị Surface với các danh mục sản phẩm mới, và sự xuất hiện của Surface Headphones là bằng chứng cho thấy kế hoạch của hãng đang được thực hiện.