Samsung Galaxy S8 Có Thể Sẽ Có Phiên Bản Màn Hình 6 Inch

25 Tháng Mười Hai 20167:00 CH(Xem: 25406)
Samsung Galaxy S8 Có Thể Sẽ Có Phiên Bản Màn Hình 6 Inch
blank
Hạ tuần tháng 12/2016, một số nguồn tin từ Hàn Quốc cho biết, trong năm 2017, Samsung sẽ ra mắt 2 phiên bản S8 kích thước khác nhau, bao gồm phiên bản Galaxy S8 thông thường, có màn hình trong khoảng 5 inch giống như Galaxy S7, phiên bản còn lại sẽ có màn hình lớn hơn bất cứ chiếc flagship nào trước đây của Samsung.

Theo đó, nguồn tin cho biết, phiên bản màn hình lớn Galaxy S8 Plus sẽ có màn hình lên đến 6 inch, tấm nền AMOLED, và sẽ được giới thiệu đồng thời với Galaxy S8 thường. Cả 2 phiên bản đều sẽ có màn hình với cạnh cong.

Ngoài ra, phiên bản Galaxy S8 Plus mặc dù có màn hình lớn, nhưng sẽ có kích thước tương tự như Galaxy Note7 (màn hình chỉ 5.7 inch). Thông tin này đồng nghĩa với việc viền bezel sẽ phải mỏng ở mức tối đa, và sẽ phải gần như giảm thiểu các cạnh ở mặt trước. Bên cạnh đó, Galaxy S8 Plus tuy có màn hình lớn nhưng sẽ không được trang bị S-Pen. Nên có thể sẽ có thêm một sản phẩm mới của dòng Note được giới thiệu vào tháng 08/2017.

Samsung dường như đang muốn giữ vững chiến lược của hãng đối với thị trường. Công ty sẽ ra mắt loạt sản phẩm flagship vào nửa đầu năm (dòng S), và nửa cuối năm 2017 (dòng Note). Nếu theo đúng như lịch trình, Galaxy S8 và S8 Plus sẽ được công bố tại một sự kiện ở New York vào tháng 04/2017, cả hai model có thể sẽ được trang bị hệ thống trợ lí ảo (AI), và giá bán cũng có thể sẽ cao hơn từ 15% đến 20% so với Galaxy S7 hiện hành.
529Vote
410Vote
315Vote
210Vote
17Vote
3.671
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Sáu 2020
Hai trong ba công ty viễn thông lớn nhất Canada đã công bố quyết định không sử dụng các thiết bị của Huawei cho mạng không dây 5G thế hệ mới.
03 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (03/06/2020), chính quyền tổng thống Donald Trump đã tuyên bố cấm máy bay chở khách Trung Quốc từ ngày 16/06/2020. Lệnh cấm đưa ra giữa bối cảnh căng thẳng leo thang giữa hai nền kinh tế lớn nhất nhì thế giới.
02 Tháng Sáu 2020
Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Mark Esper đã ra lệnh điều động các đơn vị quân cảnh thuộc căn cứ Fort Bragg và Fort Drum cùng một tiểu đoàn sẵn sàng chiến đấu thuộc sư đoàn dù 82 đã được lệnh tới căn cứ không quân Andrew
02 Tháng Sáu 2020
Trung Quốc đã công bố kế hoạch đặc biệt dành cho Hải Nam với nhiều lợi ích nhờ vào mức thuế thu nhập thấp, tự do thương mại và có một môi trường đầu tư thuận lợi hơn.
02 Tháng Sáu 2020
Trong suốt tháng 01/2020, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đã công khai ca ngợi Trung Quốc về cái mà họ gọi là sự phản ứng tốc độ với dịch bệnh Covid-19.
02 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Ba (02/06/2020), Giám đốc phụ trách khu vực Châu Mỹ của Tổ chức Y tế thế giới (WHO) thúc giục Mỹ tiếp tục giúp đỡ các quốc gia trong khu vực chống dịch Covid-19 bất chấp việc Tổng thống Donald Trump đã tuyên bố cắt đứt quan hệ với cơ quan.