Apple Đang Làm Việc Với Consumer Report Về Các Kết Quả Test Pin Trên MacBook Pro

25 Tháng Mười Hai 20169:00 CH(Xem: 24337)
Apple Đang Làm Việc Với Consumer Report Về Các Kết Quả Test Pin Trên MacBook Pro
blank
Hạ tuần tháng 12/2016, trong dịp Giáng Sinh 2016 và chào đón năm mới 2017, cũng là khoảng thời gian mua sắm quan trọng nhất trong năm, Apple đã bị tạp chí uy tín Consumer Reports đánh giá mẫu MacBook Pro 2016 là không đáng để mua, với lý do chính là do thời lượng pin quá tệ hại.

Dù Apple đã quảng cáo MacBook Pro mới có thời lượng pin lên tới 10 giờ, các kết quả kiểm nghiệm của Consumer Reports đã xác nhận rằng, thời lượng sử dụng pin thực tế của thiết bị là không ổn định, dao động trong khoảng lớn từ 3.75 giờ tới 16 giờ.

Ngay sau khi thông tin được công khai, Phil Schiller, Phó chủ tịch cao cấp phụ trách marketing toàn cầu của Apple, đã chia sẻ trên Twitter rằng: Apple đang làm việc với Consumer Reports để tìm hiểu quy trình kiểm nghiệm pin của họ. Vì kết quả của quy trình từ Consumer Report là hoàn toàn không khớp với kết quả kiểm nghiệm cũng như dữ liệu thực tế mà Apple thu thập được.


Phía Consumer Reports khẳng định rằng việc có sự dao động trong thời lượng sử dụng pin thực tế của thiết bị là phổ biển, vì nó phụ thuộc vào cách người dùng sử dụng thiết bị. Tuy nhiên, đối với MacBook Pro 2016, mọi kết quả đo lường hiệu năng sử dụng pin đều quá khác biệt với các chỉ số thông thường. Tạp chí Consumer Report đã phát hiện ra rằng, phiên bản MacBook Pro 13 inch với Touch Bar có thời lượng pin đạt trong khoảng 3.75 giờ đến 16 giờ, trong khi phiên bản 15 inch lớn hơn đạt từ 8 giờ đến 18.5 giờ.

Trong bài đánh giá pin, Consumer Reports cũng đã ghi chú sẽ tiến hành các thử nghiệm lại từ đầu trên MacBook Pro, trong trường hợp Apple phát hành một bản cập nhật mới để tăng cường hiệu năng sử dụng pin của thiết bị.
519Vote
42Vote
37Vote
25Vote
15Vote
3.738
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Năm (07/01/2021), trang Reuters đưa tin, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã thảo luận khả năng ban lệnh ân xá cho chính mình trong những tuần gần đây.
07 Tháng Giêng 2021
Thủ tướng Nhật Bản tuyên bố tình trạng khẩn cấp kéo dài một tháng ở Tokyo và các khu vực lân cận khi ca Covid-19 tăng kỷ lục.
07 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Năm (07/01/2021), Bộ trưởng Giao thông Vận tải Hoa Kỳ Elaine Chao cùng nhiều cố vấn Nhà Trắng đã từ chức hoặc bị sa thải, liên quan tới vụ việc người biểu tình xông vào Đồi Capitol.
07 Tháng Giêng 2021
Theo báo cáo từ Hankyung, Hyundai xác nhận đang có các cuộc thảo luận sớm với Apple về việc sản xuất chiếc xe mới - Apple Car.
07 Tháng Giêng 2021
Biện pháp đóng băng mọi tài khoản mạng xã hội thường chỉ được áp dụng khi xảy ra tấn công khủng bố hoặc thảm họa thiên nhiên nghiêm trọng, nhằm ngăn các cơ quan đại diện ngoại giao Mỹ đăng bài viết không liên quan được cài đặt hiển thị từ trước.
07 Tháng Giêng 2021
Cổ phiếu của hai hãng Internet Trung Quốc Alibaba và Tencent đã lao dốc mạnh đầu phiên giao dịch ngày thứ Năm (07/01/2021) sau khi có nguồn tin cho biết chính quyền Mỹ đang cân nhắc cấm các tổ chức, cá nhân Mỹ đầu tư.