Apple Đang Làm Việc Với Consumer Report Về Các Kết Quả Test Pin Trên MacBook Pro

25 Tháng Mười Hai 20169:00 CH(Xem: 24608)
Apple Đang Làm Việc Với Consumer Report Về Các Kết Quả Test Pin Trên MacBook Pro
blank
Hạ tuần tháng 12/2016, trong dịp Giáng Sinh 2016 và chào đón năm mới 2017, cũng là khoảng thời gian mua sắm quan trọng nhất trong năm, Apple đã bị tạp chí uy tín Consumer Reports đánh giá mẫu MacBook Pro 2016 là không đáng để mua, với lý do chính là do thời lượng pin quá tệ hại.

Dù Apple đã quảng cáo MacBook Pro mới có thời lượng pin lên tới 10 giờ, các kết quả kiểm nghiệm của Consumer Reports đã xác nhận rằng, thời lượng sử dụng pin thực tế của thiết bị là không ổn định, dao động trong khoảng lớn từ 3.75 giờ tới 16 giờ.

Ngay sau khi thông tin được công khai, Phil Schiller, Phó chủ tịch cao cấp phụ trách marketing toàn cầu của Apple, đã chia sẻ trên Twitter rằng: Apple đang làm việc với Consumer Reports để tìm hiểu quy trình kiểm nghiệm pin của họ. Vì kết quả của quy trình từ Consumer Report là hoàn toàn không khớp với kết quả kiểm nghiệm cũng như dữ liệu thực tế mà Apple thu thập được.


Phía Consumer Reports khẳng định rằng việc có sự dao động trong thời lượng sử dụng pin thực tế của thiết bị là phổ biển, vì nó phụ thuộc vào cách người dùng sử dụng thiết bị. Tuy nhiên, đối với MacBook Pro 2016, mọi kết quả đo lường hiệu năng sử dụng pin đều quá khác biệt với các chỉ số thông thường. Tạp chí Consumer Report đã phát hiện ra rằng, phiên bản MacBook Pro 13 inch với Touch Bar có thời lượng pin đạt trong khoảng 3.75 giờ đến 16 giờ, trong khi phiên bản 15 inch lớn hơn đạt từ 8 giờ đến 18.5 giờ.

Trong bài đánh giá pin, Consumer Reports cũng đã ghi chú sẽ tiến hành các thử nghiệm lại từ đầu trên MacBook Pro, trong trường hợp Apple phát hành một bản cập nhật mới để tăng cường hiệu năng sử dụng pin của thiết bị.
519Vote
42Vote
37Vote
25Vote
15Vote
3.738
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Ba 2020
Ủy ban Châu Âu (European Commission – EC) đã cảnh báo các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông của Châu Âu không chặn các nền tảng nội dung, một động thái trong nỗ lực ngăn chặn tình trạng tắc nghẽn Internet
19 Tháng Ba 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã quyết định hủy cuộc gặp trực tiếp giữa các lãnh đạo G7 tại Camp David, Mỹ, thay vào đó, hội nghị sẽ được tổ chức từ xa để đối phó Covid-19.
19 Tháng Ba 2020
Thống đốc bang California đề nghị Tổng thống Donald Trump điều một tàu bệnh viện của Hải quân Mỹ tới cảng Los Angeles ngay lập tức, nhằm đối phó nguy cơ ca nhiễm Covid-19 tăng đột biến trong 8 tuần tới
19 Tháng Ba 2020
Số ca tử vong do Covid-19 ở Ý tính đến tối thứ Năm (19/03/2020) là 3,405 ca trên tổng số 41,035 ca nhiễm, so sánh với số ca tử vong tại Trung Quốc đại lục là 3,245 ca
19 Tháng Ba 2020
Điều gì đang xảy ra đằng sau những đám mây kia?
19 Tháng Ba 2020
General Motors (GM) và Ford Motor cho biết họ đã nói chuyện với giới chức Nhà Trắng về cách họ có thể hỗ trợ sản xuất các thiết bị y tế như máy thở để chống lại sự bùng phát của dịch coronavirus (Covid-19)